Cần tư vấn mua chuột không dây giá rẻ

Em đang muốn mua một con chuột không dây giá rẻ, tìm hiểu thì thấy của logitech đắt quá. Bác nào biết loại nào giá rẻ rẻ mà dùng ổn ổn tư vấn e với

lam hoang
Trả lời 13 năm trước

Trên thị trường có rất nhiều loai: hp, rapoo, logitech, genius... quan trọng bạn muốn mua tầm tiền nào thôi. Về tầm trung thì có chuột không dây rapoo, genius, hp, bạn có thể tham khảo mẫu mã tại các site của hãng.

lan tim
Trả lời 13 năm trước

Bác mua của rapoo đó, giá rẻ mà chất lượng ổn k thua rì logitech đâu. Mẫu mã nhiều con ngon lắm bác ah. Bác có thể vào www.rapoo.com.vn để tham khảo thêm. Chúc bác lựa chọn một iem như ý

nguyen dung
Trả lời 13 năm trước

Đúng rùi đó, bác mua chuột không dây rapoo mà dùng, e cũng đang dùng con rapoo 1100 có hơn 200k mà ổn lắm bác a. Độ bắt sóng tốt, k bị đơ chuột, pin dùng cũng đựoc tầm 5 tháng đó bác.

hao
Trả lời 10 năm trước

Bác nên mua logitech. Chuột logitech có thêm các thao tác phụ trên chuột rất tiện lợi cho bác khi soạn thảo hay xem phim.
Dùng loại nào có 1 pin AA ấy là tiện nhất.