Mình có 2-3 máy tính tự dưng dở chứng kô nhận chuột & bàn phím cổng PS2, 1c chiếc ko nhận cả cổng USB, có ai biết cách khắc phục thì vào giúp nhé?

Thanks!
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Máy tính của bạn không nhận được phím chuột ngay trong CMOS hay vào Windows? - Nếu vào Windows mới bị, hãy vào CMOS và load setup default lại để nạp các thông số chuẩn rồi vào lại Windows xem sao? - Nếu ngay CMOS cũng bị, hãy tháo máy ra, vệ sinh cho sạch sẽ mainboard, dùng máy thổi cho main khô, rồi boot máy lại kiểm tra. Nếu vẫn còn bị bạn hãy đem ra cửa hàng dịch vụ sữa chữa tin học để họ kiểm tra. Nguyên nhân có thể là do tụ điện hoặc mạch điện có vấn đề. Nếu lỗi chip thì bó tay. Thân chào./.
Trịnh Tuấn Ngọc
Trả lời 14 năm trước
Nguyên nhân thì rất là nhiều nhưng cahcs tốt nhất bạn cài lại winXPSP2 là nó nhận trong windown ngay bạn a. Chúc bạn thành công!