Bạn nào tư vấn hay giới thiệu cho mình 1 số dịch vụ cho thuê host, giá cả và chất lượng tốt ?

Tui muốn thuê host ở VN dùng để up và download dữ liệu. Bạn nào tư vấn hay giới thiệu cho mình 1 số dịch vụ cho thuê host, giá cả và chất lượng tốt.
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Dữ liệu up lên để đưa vào web hoặc share để download. VD file .mp3, .rar.... click vào link là có thể nghe nhac trực tiếp hoặc download ngay ko cần vào trang web của host như mediafire, ý mình là vậy.
Nguyễn Thư
Trả lời 14 năm trước
:d Vấn đề đơn giản rồi. Với VỆ TINH,tớ tin rằng bạn sẽ có dịch vụ hoàn hảo với giá cả ưu đãi nhất cho xem. Chỉ với 3USD/1 tháng bạn đã ở hữu 1 gói HOST có: Dung lượng lưu trữ là 500MB Băng thông 1 tháng:10 GB Email account:10 email Quá ngon lành.... Hãy đến với VETINH.NET để khám phá chi phí thiết kế website bằng O VND Ko tin?? Hãy đến 49 Thái Hà-Quận Đống Đa-Ba Đình Hotline:016 74743474
Võ Thị Huyền
Trả lời 12 năm trước

Bạn có thể vàohttp://vmms.vn/?t=hosting&menid=105bên mình sẽ tư vấn cho bạn

hoặc liên hệ yahoo: saodoingoi2512_th

huy
Trả lời 12 năm trước

vừa rẻ lại uy tín: http://bkns.vn/hosting/hosting-linux.html

hung hoa
Trả lời 12 năm trước

bạn liên hệ số điện thoại này:01663939030, em này làm bên công ty chuyên về host và sever, mình cũng đã nhờ em này để em ý tư vấn và thuê host cho trang web của mình, tin tưởng

Phan Thu Trang
Trả lời 12 năm trước

http://shop.hanelcom.vn/index.php?mod=product&act=details&id=17

Bạn tham khảo nhé,gói 29k/tháng 500Mb dung lượng, 5GB lưu lượng.

Nếu có nhu cầu có thể liên lạc với mình qua Y!M phantrang_1088. Tks

Mai Văn Thìn
Trả lời 12 năm trước

BẢNG GIÁ DỊCH VỤ HOSTING

Thông Tin

Cá Nhân

Bán Chuyên Nghiệp

Chuyên Nghiệp

Doanh Nghiệp

TM Điện Tử

Dung lượng

500 MB

800 MB

1000 MB

1500 MB

2000 MB

3000 MB

5000 MB

Băng thông

20 GB

30 GB

40 GB

50GB

70 GB

100 GB

170 GB

Địa chỉ Email

Subdomain

PHP

MySQL

Phí 1 tháng (x (1.000 VNĐ)

Dịch vụ bổ sung (vnđ/tháng)

Bổ sung dung lượng

20.000/ 100 MB

Bổ sung lưu lượng

30.000/ 5 GB hoặc 500.000/ Không giới hạn

Bổ sung 3 mailbox

Sao lưu dữ liệu hàng tuần

Sao lưu dữ liệu hàng ngày

Bổ sung CSDL

50.000/1 Database

Ngôn ngữ hỗ trợ

ASP/ASP.NET/PHP

Tiêu chuẩn Database

MSSQL 2000/2005,MySQL

Hỗ trợ kỹ thuật

24/7

nguyễn thị thương
Trả lời 11 năm trước

có j bạn liên lạc vói mình

Lê Đức Hòa
Trả lời 11 năm trước

Bạn vào trang http:/hostvn.com.vn xem thử đi mình dùng thấy cũng ok vừa uy tín vừa chất lượng băng thông lại ko giới hạn

Nguyen Thu
Trả lời 11 năm trước
  • Hi bạn, mình cũng vừa đăng kí mua xong Website ở TIMDOMAIN.COM nè. Trước h đi tìm trên mạng với hỏi ý kiến bạn bè cũng 1 đống, cuối cùng cũng tìm đc cái công ty này. Her her … Dịch vụ ở đây Good lắm. Đặc biệt là công cụ tìm Domain của họ ý. Thích lắm :x. … Cùng một lúc bạn có thể kiểm tra rất nhiều tên miền khác nhau, đây là sự khác biệt đặc biệt nhất mà chỉ có ở cty này mới có thôi á :x … Ngoài ra nếu bạn có lỡ type dấu hay khoảng cách thì nó đều fix lại cho mình mà không yêu cầu mình tự chỉnh …
  • Các dịch vụ về Source Web, Hosting và các dịch vụ hỗ trợ đi kèm cũng mê tơi luôn kakaka. Nhân viên thì khỏi chê, mình hem hiểu chổ nào thì họ sẽ giải thích tới khi nào mình hiểu ra thì thôi. Free đó nghen, mà ai cũng thích free mà hehehe.
  • Họ đang có chương trình khuyến mãi đó bạn, tranh thủ ghé sớm sớm để được nhận khuyến mãi nhé. Bạn có thể vào www.timdomain.com để lấy thêm thông tin nhé. Chúc bạn thành công nè