Xoá sẹo bằng ánh sáng

Tôi muốn xóa sẹo rỗ do mụn để lại nhưng rất sợ đau. Gần đây, tôi được biết có công nghệ xoá sẹo bằng ánh sáng rất hiệu quả, đặc biệt là rất an toàn và không ảnh hưởng đến công việc cũng như sinh hoạt hàng ngày. Tôi bị mụn hơn 7 năm rồi, nếu điều trị thì mất thời gian bao lâu? (Thanh Thủy).
BT
Trả lời 15 năm trước
Sử dụng màu sắc ánh sáng trong thẩm mỹ là phương pháp tiên tiến nhất hiện nay để điều trị những làn da có vấn đề như: mụn trứng cá, sẹo do mụn để lại, sẹo trái rạ, bề mặt da không bằng phẳng, lỗ chân lông thô và to… Việc trị liệu bằng ánh sáng và màu sắc này đã xuất hiện từ khá lâu với những phương pháp thô sơ như dùng ánh sáng phổ quang hoặc chiếu đèn…nhưng mãi cho đến cuối năm 2004, nguồn năng lượng tự nhiên vô giá này mới được các nhà khoa học người Italy khai thác và sử dụng tối đa với việc phát minh ra công nghệ xóa sẹo bằng ánh sáng. Đây là công nghệ độc đáo, hiệu quả và an toàn nhất hiện nay đã được sử dụng ở hơn 33 nước trên thế giới. Tại Việt Nam, Avida Spa là nơi đầu tiên và duy nhất được chuyển giao công nghệ này. Phương pháp xóa sẹo bằng ánh sáng sử dụng bước sóng ánh sáng 434,2nms kết hợp với sóng siêu rung động và siêu mài mòn kỹ thuật số tác động trực tiếp vào vùng da sẹo, giúp kích thích quá trình tái tạo da, làm đầy dần những vùng da lõm và bong tróc những vùng da gồ ghề bên ngoài. Không giống như phương pháp xóa sẹo bằng lazer với cường độ ánh sáng mạnh hoặc phương pháp cà da mặt có thể gây tổn thương sâu cho da, công nghệ xoá sẹo bằng ánh sáng đã được FDA (Mỹ) chứng nhận về độ an toàn cũng như tính năng hồi phục làn da sẹo. Chính vì vậy mà tất cả khách hàng điều trị sẹo bằng công nghệ ánh sáng đều có thể sinh hoạt, làm việc bình thường trong quá trình điều trị và hoàn toàn yên tâm về kết quả dịch vụ. Với tình trạng sẹo lâu năm như bạn cần tối thiểu 8-15 tuần để khắc phục. Sau một lịch trình điều trị như vậy, 60-80% các loại sẹo sẽ biến mất, làn da bạn sẽ mịn màng và tươi sáng hơn. Thông tin được cung cấp bởi: Trung tâm thẩm mỹ kỹ thuật cao Avida Spa 106 Trần Hưng Đạo, quận 1, TP HCM Điện thoại: (08) 8373977/ 8378864 ~ 65 Email: info@avidaspa.comĐịa chỉ email này đang được bảo vệ khỏi chương trình thư rác, bạn cần bật Javascript để xem nó Website: www.avidaspa.com
Trả lời 14 năm trước
[justify]Chào bạn, vấn đề này mình cũng là phụ nữ nên rất hiểu. Sẹo mụn có thể chữa được nếu uống thuốc và trị đúng phương pháp. Trước đây mình cũng bị mụn nhiều, bị mụn bọc sẹo rất lớn. Nhưng nhờ được giới thiệu đến thẩm mỹ viện điều trị bằng công nghệ laser bây giờ mặt mình ko còn mụn và ko còn sẹo nào hết. Bạn hãy đến một trong những địa chỉ sau một lần thử xem nhé : thẩm mỹ viện bác sĩ Tú nguyễn cư trinh q.1, mỹ viện Su Su ... [/justify]