Cách chữa sẹo lồi do bỏng bô?

em bị 3 vết sẹo do bỏng bô xe máy cách đây 10 năm, bỏng độ 3. sẹo hơi lồi và có màu thâm, mỗi vết rộng khoảng 3 ngón tay, vị trí ở khoeo chân và bắp chân. em muốn hỏi bv 108 có thể điều trị cho em hết sẹo được không? Phương pháp nào và chi phí là bao nhiêu tiền? Thời gian điều trị là bao lâu ạ?

dau thi thuong
Trả lời 11 năm trước

Ban nên trực tiếp đến bệnh viện để được các Bác sĩ tư vấn và có cách chũa trị liền sẹo dảm bảo nhất. Ngày nay với công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ tiên tiến các bệnh viện thẩm mỹ vẫn làm mất thẹo được bạn ạ

Nguyễn Thị Bảo Chi
Trả lời 11 năm trước

nếu đơn giản, an toàn mà tiết kiệm nhất thì dùng bôi ngoài da..như loại Hiruscar, loại này trị sẹo cũng tốt lắm...nhưng chỉ định sản phẩm này do sẹo khoảng 2 năm, giá thì khoảng 100k/tube 5g/ dùng khoảng 3-4 tháng mới có kết quả. Nếu sợ phẩu thuật thẩm mỹ tốn kém thì cứ mua về dùng thử 3 tháng...nếu có kết quả tốt thì ok, không thì phải đi đến bác sĩ da liễu uy tín để được tư vấn cụ thể phương pháp nào tốt nhất cho tình trạng của bạn...Lưu ý là phải chuẩn bị hầu bao rủng rỉnh nhé ^^