Sử dụng phương pháp laser co2 để thu nhỏ lỗ chân lông mặt ở bệnh viện 108 có được ko ?

Mình muốn sử dụng phương pháp laser co2 để  thu nhỏ lỗ chân lông mặt ở bệnh viện 108 có được không, nếu được cho mình xin sđt của bác sỹ giỏi ở đó

Dao Thi Nhai
Trả lời 12 năm trước

Mình cũng mới ra viện 108 để làm. Mình khuyên bạn hãy ra đó để gặp bác sĩ tư vấn rồi quyết định. Thủ tục làm cũng nhanh không phải đợi lâu . CHỉ cần mua phiếu khám 30.000 xong vào gặp Bs thôi bạn ạ!

ngô gia linh
Trả lời 12 năm trước

hihi, cảm ơn bạn nhiều nhé!