Đã ai điều trị sẹo lõm ở viện 108 chưa? Các bạn tư vấn giúp mình với ?

Các bạn ơi, đã bạn nào đi chữa sẹo lõm ở viện 108 chưa? kết quả thế nào? mình cũng đang muốn điều trị sẹo lõm, nghe nói ở viện 108 cũng điều trị. Nhà mình ở xa nên muốn nghe các bạn tư vấn trước khi quyết định xuống đó cho khỏi mất công. các bạn giúp mình với nhé!

lu mo
Trả lời 12 năm trước

Bạn không cho biết rõ thông tin về vết sẹo nên chúng tôi khó tư vấn chính xác. . Bạn nên đến khám tại Bệnh viện Trung ương Quân đội 108 để được tư vấn chính xác, cụ thể hơn để có những cách điều trị thích hợp nhé.