Cách sử dụng thiết bị chống sét ,chống phóng điện RJ45UTP

Công ty chúng tôi muốn gắn thiêt bị chống sét cho cụm ADSL và Fax + Tel , Xin vui lòng tư vấn cho chúng tôi . Xin cám ơn .
Lam Hung Linh
Trả lời 14 năm trước
Đầu tiên bạn phải làm hệ thống tiếp địa cho tốt . Thường thì điện trở đất phải dưới 4 Ohm. Sau đó bạn đấu thiết bị theo catologue. Lưu ý : Các thiết bị thông thường chỉ chống sét trên đường dữ liệu, nếu muốn chống sét triệt để hơn bạn phải bảo vệ trên đường nguồn .
Hoàng Tuấn
Trả lời 11 năm trước

Trong thuật ngữ của chống sét, chống sét cho ADSL và dây điện thoại là chống sét lan truyền trên đường Data. Các thiết bị nầy hoạt động theo nguyên tắc đứt rời khi có xung sét. Nếu xung sét nằm trong tầm dòng danh định, thiết bị chống sét có khả năng tự hồi phục nhưng nếu cường độ sét quá mạnh, nó sẽ tự phá hủy để bảo vệ cho thiết bị của bạn. Bạn cũng cần lắp đặt thêm chống sét nguồn mới an toàn.