Đánh giá chất lượng máy tính bảng Archos 80 Xenon,màn hình 8" IPS, CPU S4 Play bốn nhân, Android 4.1, có 3G, giá 200$?

thu
Trả lời 10 năm trước
Archos_80_Xenon_500px

Archos mới đây đã ra mắt Archos 80 Xenon, thành viên mới nhất thuộc dòng tablet Elements của hãng. Thiết bị này sử dụng màn hình 8" độ phân giải 1024 x 768 với tấm nền IPS, vi xử lí Snapdragon S4 Play lõi tứ xung nhịp 1,2GHz, GPU Adreno 203, RAM 1GB và chạy trên Android 4.1. Chiếc 80 Xenon còn được trang bị 4GB bộ nhớ trong, cho phép mở rộng bằng thẻ microSD và có hai camera trước sau. Ngoài kết nối Wi-Fi và Bluetooth đã quá thông dụng trên tablet giá rẻ, 80 Xenon còn hỗ trợ thêm kết nối 3G và cho phép nhắn tin SMS/MMS thông qua app cài sẵn trên thiết bị. Mẫu tablet này đã có sẵn Google Play Store và sẽ được bán ra trong tháng sau với giá 199,99$.

Cấu hình cơ bản của Archos 80 Xenon:

  • Màn hình: 8" độ phân giải 1024 x 768 với tấm nền IPS
  • CPU: Snapdragon S4 Play (MSM8225Q) bốn nhân, xung nhịp 1,2GHz
  • GPU: Adreno 203
  • RAM: 1GB
  • Camera chính: 2 megapixel
  • Camera phụ: có nhưng chưa rõ độ phân giải
  • Hệ điều hành: Android 4.1 Jelly Bean
  • Kết nối: Bluetooth, Wi-Fi a/b/g/n, GPS, 3G, microUSB, jack tai nghe
  • Bộ nhớ trong/Thẻ nhớ: 4GB, hỗ trợ thẻ microSD tối đa 64GB
  • Kích thước: 213 x 155 x 11.3 mm
  • Trọng lượng: 440g