Màn hình LED 7 inch 1024 x 600 nhìn có rõ nét hay không vậy mọi người

em tính mua con Máy tính bảng IBUY F7HD với màn hình trên mà em sợ đọ phân giải kém quá.có ai dùng độ phân giải này rùi cho em kinh nghiệm.em cảm ơn

KimMobile.com
Trả lời 10 năm trước

LED 7 1024x600 thì ở mức độ trung bình bạn ạ, muốn nét thì bạn nên chọn các máy sử dụng màn hình IPS nhé, cùng độ phân giải 1024x600 nhưng màn IPS cho độ sáng mịn hơn, góc nhìn rộng hơn mà không bị loá bạn ạ !

Mời bạn qua dùng thử máy miễn phí tại Showrom bên mình để cảm nhận sự khác nhau của 2 loại màn hình này nhé (bạn xem link dưới chữ ký nhé )

Cảm ơn bạn