Nạp tiền cho SIM 3G Viettel trên iPad 2 ?

Tui mới xài iPad hơn 2 tháng. Đọc trên diễn đàn thấy có bác nói nạp tiền cho 3G trên iPad2 được mà không biết cách.Bác nào đã biết xin vui lòng chỉ giáo.Đa tạ.( Chỗ bán iPad thì kêu tui lấy SIM ra bỏ vô ĐT để nạp!)

rfgrfgfdg
Trả lời 12 năm trước

[HOT] Xác nhận phần mềm QueryUSSD có thể nạp tiền và kiểm tra TK

Hôm nay mò mò chợt phát hiện ra phần mềm QueryUSSD có thể giúp bạn kiểm tra tài khoản cũng như nạp thêm tiền vào từ trực tiếp trên iPad 3G, nhờ vậy mà giờ đây không cần phải tháo sim ra nữa cho mệt. Để cài thì iPad của bạn phải được JB trước rồi, sau đó bạn vào
Cydia tìm với từ khoá QueryUSSD. Sau khi cài sẽ không có icon của phần mềm này ngoài màn hình Home mà nó ẩn ở trong Setting.

Sau đó các bạn chỉnh các thông số sau để có thể giữ ngón tay trên Status bar: Trong Setting> QueryUSSD> chọn Activation methods> Status bar> Chọn Hold. Sau thao tác này thì việc giữ thực hiện kiểm tra thông tin tài khoản, nạp tiền mới thực hiện được qua việc giữ ngón tay trên Status bar ( thanh hiển thị thông tin đồng hồ, mạng và pin) trong vòng 3s.

Ví dụ: Của mình dùng D-com 3G của Viettel, các bạn chỉ cần nhập giống như trên điện thoại: *101#, *102# sẽ có thông báo số tiền. Sau đó giữ ngón tay trên chỗ đồng hồ sẽ hiện thông báo.

Cái này mới hay đây: Mình đã nạp thử tiền nhập *100* mã số tài khoản ( nạp thử 50 K) thì ngon ngay.
* Hướng dẫn nạp tiền và check tài khoản: Mình dùng 3G của Viettel, mình điền vào dòng 1 như sau: *100*Mã số tài khoản# Sau dó giữ khoảng 3s trên thanh chỗ đồng hồ hiển thị nó sẽ báo số tiềm đã nạp.
Sau khi nạp xong bạn có thể điền như sau để xem giá trị tài khoản: ( Lưu ý ở đây mình dùng mạng Viettel trả trước nhé)
Dòng 1: bạn đánh *101#
Dòng 2: bạn đánh *102#
Sau đó giữ tay ở thanh đồng hồ 3s nó sẽ hiện thông báo.

Lưu ý: Trong quá trình thực hiện kiểm tra các bạn mở 3G nhé không thì máy sẽ báo lỗi. Phần mềm này quá hay, đỡ phải rút sim ra rồi lại cắm sim vào đt[HOT] Xác nhận phần mềm QueryUSSD có thể nạp tiền và kiểm tra TK Các bạn nào chưa có cài ngay nhé và thử nạp tiền luôn xem nha.

Thanks all!

bạn tham khảo ở đây với phần mềm ussdquery ( với máy đã jailbreak và tải từ cydia )

Nguyễn Bắc Nam
Trả lời 11 năm trước

Bán Sim 3g Viettel giá rẻ
Loại 1

SIM 3G Viettel giá rẻ Tài khoản 1.230.000 VNĐ
Sim 3G Viettel sử dụng cho Dcom3G - Viettel, Ipad, Router

Giá rẻ chỉ: 230.000 Đ/Sim

THÔNG TIN CHI TIẾT SẢN PHẨM
Bộ KIT Sim 3G Viettel giá rẻ

* Tài khoản chính: 50.000 vnd
* Tài khoản phụ: 100.000 vnd
* mỗi tháng tặng 1.5GB trong 12 tháng

* Thời gian sử dụng: Không giới hạn.

Loại 2

Sim 3G Mobifone Fastconnect
Tài khoản 1.250.000 vnđ
Kích hoạt có ngay 1,74Gb + 15đ trong tài khoản
Mỗi tháng tiếp theo nạp 20k được tặng 1,74Gb trong 1 năm

Giá rẻ chỉ 200.000đ
Để sở hữu 1 Sim 3g Viettel,Mobifone giá rẻ, tha hồ lướt web thoải mái xem phim
Xin liên hệ: 0988 604 414
248/14/4 Nguyễn Thái Bình, P12, Tân Bình. TPHCM

Gọi trước khi qua mua Sim vì thường ra ngoài giao Sim

thu
Trả lời 11 năm trước

Các gói cước được dùng phổ biến:
3G Mobifone:Trọn gói120.000 đ/ tháng.Mobifone cung cấp thêm gói cước Fast connect không giới hạn chỉ với 120.000 đ/ tháng và không giới hạn dung lượng sử dụng. Đây là gói cước data dự kiến sẽ tạo nên bước đột phá với xu thế kết nối internet qua 3G, nhờ tính linh hoạt, thuận tiện của sóng 3G mobifone. Để sử dụng gói cước này, bạn dùng
sim 3G Mobifoneđể soạn tin :DK(dấu cách)FCUgửi999 là đăng ký đc.

3G Vinphone: Với mức phí thanh toán thêm là50.000 đ/ tháng, khách hàng sẽ đượcsử dụng thêm 1Gb miễn phí, đồng thời sử dụng hết dung lượng miễn phí thì khách hàng được sử dụng internet không giới hạn dung lượng ở tốc độ 256 Kbps – tốc độ cho phép truy cập internet để đọc tin tức, nhân/ gửi email…Soạn tin:EZU(dấu cách)ONgửi tới888khi bạn đang dùng
sim 3G Vinaphone

3G Viettel :Trọn gói 120.000 đ/ tháng. Cách đăng ký: Vớisim 3G Viettel
trả trước cần tối thiểu trong tài khoản có 120.000 thì soạn SMS theo cú pháp: DKTD gửi 191 để đăng ký.

Cách nạp tiền cho IPAD:
Sim 3Gdùng cho Ipad thường phải cắt nhỏ thànhSim Micronên việc nạp tiền một số bạn chưa biết. Sau đây là vài cách nạp tiền vào tài khoảnsim 3Gkhi hết tiền:
Cách 1:
- VàoSettings>Cellular Data>SIM Applications>Tien ich>Nap tien vao tai khoan
- Nhập mã số thẻ
-Oklà xong

Cách thứ 2:
Khi mua
sim 3Gcho ipad thì giữ luôn card sim có ghi số điện thoại của cái sim đó. Khi nào hết tiền chỉ cần ra các tiệm bán sim thẻ, bảo họ bắn tiền vào sim là ok. ( Việc bắn sim cần số điện thoại nên phải nhớ số, ko nhớ được số thì phải giữ cái card ghi số đó)

Cách thứ 3:
Khi cắt
sim 3GthànhSim Micro
cho vào Ipad thì bạn dùng thiết bị cắt sim, giữ lại cái khung bên ngoài, khi nào hết tiền chỉ cần tháo micro sim ra lắp vào cái khung đó. ->> cho vào điện thoại di động bình thường và nạp thẻ bình thường

Cách thứ 4:
Dùng Micro sim đó gắn vào con Iphone --> Nạp bình thường
Nguyễn Nhật Tuấn
Trả lời 11 năm trước

vào phầnVàoSettings>Cellular Data>

mình ko tìm thấy SIM APP..

Ai có cách kích hoạt tính năng đó ko hướng dẫn mình với !

Vo Thanh Nguyen
Trả lời 11 năm trước

Trích dẫn:
Từ bài viết của tuannguyen2012

vào phầnVàoSettings>Cellular Data>

mình ko tìm thấy SIM APP..

Ai có cách kích hoạt tính năng đó ko hướng dẫn mình với !

Mình thấy nếu bạn dùng sim Vinaphone thì chọn sim có tích hợp APP hay các dich vụ gọi tắt là Vlive ấy... hay bạn mua mini sim --- cái Usim ấy... mình thì chọn cách bắn tiền Eload của Vinaphone. dư dả nửa thì trả sau trọn gói dưới 100k. bạn có thể kết hợp thêm wifi.. chúc bạn vui nhé