Tablet Regza AT700 của Toshiba bao giờ sẽ ra mắt thị trường ?

nbbnbmn
Trả lời 12 năm trước

Thiết bị mới của Toshiba có cấu hình gần giống với Regza AT200 ra mắt trước đó và được coi là tablet PC mỏng, nhẹ nhất thế giới.

Regza AT700 có màn hình 10,1 inch. Ảnh: Pocket-lint.

Theo Notebookcheck, Toshiba vừa giới thiệu mẫu tablet mới tai buổi triễn lãm Combined Exhibition of Advanced Technology (CEATEC).

Sản phẩm mới của hãng này có tên là Regza AT700 với màn hình 10,1 inch. Pocket-lint đánh giá đây là mẫu tablet mỏng và nhẹ nhất thế giới. Toshiba AT700 nặng 558 gram và dày 7,7mm. Thiết bị này nhẹ hơn 50 gram và mỏng hơn 1,1mm so với iPad 2.

Thiết bị mới này được đồn là sử dụng vi xử lý TI OMAP4430 lõi kép 1,2GHz giống với BlackBerry PlayBook. Mặt trước của máy có camera thoại và màn hình độ phân giải 1.280 x 720 pixel. Máy hỗ trợ Bluetooth, đầu đọc thẻ, thẻ nhớ microUSB, cổng microHDMI và có máy ảnh ở mặt sau. Regza AT700 chạy trên hệ điều hành Android Honeycomb 3.2. Cấu hình của AT700 có phần giống với AT200 đã được giới thiệu vào đầu tháng trước.

Trong khi đó, Regza AT300 của Toshiba dùng APU Tegra 2 và nặng tới 765 gram. Hiện tại, mới chỉ có thông tin về ngày phát hành của sản phẩm này tại Nhật. Giá bán của thiết bị cũng chưa được tiết lộ.