Có nên mua điện thoại Dell Streak không?

Các anh cho em biết có nên mua điện thoại Dell Streak không? Xin hỏi là pin máy có bền không, chuông có to không vì em hay đi ngoài đường. Rồi nghe nói màn hình nằm ngang phải không? Túm lại là máy có "ngon" hơn iPhone 4 không mấy anh?
L2 love
Trả lời 13 năm trước
Nên cân nhắc. (Hà)

Bạn bảo hay đi ngoài đường thì rút con này ra khỏi túi là hơi khó và tay bạn không to thì rất dễ bị giật đấy nhé , nên suy nghĩ kĩ trước khi mua , chờ thời gian nữa có mấy con HTC mới ra ngon đấy

Phạm Thùy Linh
Trả lời 13 năm trước
Hay nhưng to quá. (Thanh)

Mình từng dùng chú này nghịch khoảng 2 ngày. Cảm nhận: 1.Máy to nên bất tiện, không để trong túi quần được và đeo hông thì càng buồn cười. Nếu dùng thì nên sắm thêm cái tai nghe BT. 2.Màn hình lớn nên pin không được lâu, khoảng 1 ngày là phải sạc. Đừng nói là nếu không nghịch ngợm pin sẽ lâu hơn nhé, vì nếu không nghịch thì mua cái đt khác rẻ tiền mà pin tốt như 1208. :D 3.Màn hình xoay chiều nào cũng được, chuông to, của bền tại người.

Chưa dùng I4 nên không dám khuyên, nhưng mình nghĩ tầm tiền này thì tha hồ chọn các loại máy.