Phục hồi dữ liệu cũ khi lỡ Ghost lại máy

[:(] Các bạn có ai biết xin chỉ giúp tôi. Tôi có một số tài liệu quan trọng chứa trong My Documents (góc C) nhưng tôi lại không nhớ nên đã Ghost lại máy. (góc C). Các bác, các anh, các chị có ai biết chỉ dùm tôi có cách nào khôi phục lại tài liệu trong My Documents cũ không? Chân thành cảm ơn.
Trả lời 15 năm trước
Bạn dùng phần mềm GetDataBack for FAT hoặc GetDataBack for NTFS. Cách làm: Tuỳ thuộc vào ổ C của bạn trước khi Ghost nhầm có định dạng File system là FAT 32 hay NTFS mà sử dụng tiện ích trên cho đúng. Chúc bạn thành công!