Mình đang cần mua máy chủ giá rẻ 1 chút bác nào biết xin chỉ giùm?

hitumis
Trả lời 15 năm trước
Máy chủ IBM mới có giá chỉ 810 USD Hệ thống System X3100 vừa ra mắt được trang bị vi xử lý lõi kép Intel Xeon 2,33 GHz tốc độ bus 1.333 MHz, bộ nhớ đệm 4 MB, hỗ trợ mở rộng để có thể chạy đồng thời các ứng dụng 32 bit và 64 bit. Máy chủ IBM X3100 có bề ngoài giống một chiếc PC Chức năng sao lưu dữ liệu được hỗ trợ với ổ cứng gắn trong theo mô hình RAID 0 hoặc 1, điều khiển bởi chip SAS HBA. Bên cạnh đó, bộ điều khiển ServerRAID-MR10M nâng cao khả năng bảo vệ thông tin với ổ cứng gắn ngoài chuẩn RAID 0/1/20/5/50/6/60. Ổ cứng dung lượng 160 GB được tích hợp bộ điều khiển tốc độ cao 3 Gbps chuẩn SATA II. Ngoài ra, máy có thể mở rộng sức chứa lên đến 1,5 Tetrabyte. Tính năng quản lý được hỗ trợ bởi IBM Director Agent cho phép một máy khác kết nối để giám sát và điều khiển các chức năng quản lý hệ thống trên X3100. IBM ra mắt máy chủ Power System xung nhịp 3,5-5 GHz IBM công bố máy chủ Mainframe System z10 tại VN Ngoài ra, IBM ServerGiude làm đơn giản hóa quá trình cài đặt thông qua chức năng tự động khi với các hệ điều hành Microsoft Windows Server 2000 hay 2003, các trình điều khiển thiết bị (driver) và các phần tử hệ thống khác. Trong đó, sự can thiệp của người dùng vào quá trình này là tối thiểu. Bộ nhớ chuẩn DDR II dung lượng 1 GB, tốc độ 667 MHz có thể nâng tối đa lên tới 8 GB với 4 khe cắm. RAM dạng ECC (Error Correction Check) có tính năng sửa lỗi toàn vẹn hơn so với các "máy chủ" cấp độ PC sử dụng bộ nhớ Parity (phương pháp kiểm tra chẵn lẻ). Hệ thống tản nhiệt ngoài 1 quạt làm mát cố định thổi trực tiếp vào bộ vi xử lý, 1 quạt nguồn còn có hệ thống Chasis cho phép lượng lớn khi lưu thông dễ dàng. Mặt trước thùng máy được thiết kế dạng lưới hình tổ ong giúp không khí dễ đi qua tạo sự thông thoáng hơn so với những mô hình vỏ bọc kín đáo cổ điển. X3100 có bộ chuyển nguồn đảm bảo nguồn điện được liên tục. Kết nối mạng Ethernet hỗ trợ chuẩn Gigabit - tốc độ 1.000 Mbps. Đây là dòng máy chủ phổ thông của IBM phù hợp cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ (quy mô từ 1 đến 10 người).
Nguyễn Mạnh Thắng.
Trả lời 15 năm trước
Server SC440 Motherboard: DELL chipset Intel X3000 Processor :Core Duo 1.8Ghz Memory: 1Gb RAM ECC Hard Drive: 250GB Sata Graphics: ATI 16M Network Interface: Integrater Intel 10/100/1000 Optical Drive: CD_ROM Bao hanh 36 thang Gia 500$ liên hệ;37 ngò/14 nguyen van troi.thanh xuan.04 6641160/ 0904 551 630
Nguyen Tien
Trả lời 15 năm trước
Chao anh! Hien tai ngoai thi truong mien Bac do PAVIETNAM la nha phan phan phoi cua http:\\SUPERMICRO.VN anh co the vao do tham khao gia thi trong va cua SUPERMICRO nhe! Mong duoc hop tac! Nguyen Sy Tien 04.2431728 - 0945828877
Công Ty CP Vật Tư Và Thiết Bị Văn Phòng CDC
Trả lời 11 năm trước

Chào bạn mình bên công ty CDC

Mời bạn ghé thăm website của công ty mình :http://maytinhdongbo.com.vn/vn/Server-HP_product_1015.html

Bên mình chuyên phân phối Server HP chính hãng giá tốt nhất.

CÔNG TY CP VẬT TƯ & THIẾT BỊ VĂN PHÒNG CDC

CDC DISTRIBUTOR NO 1
HP | CANON | XEROX | IBM | DEll | LENOVO

Đc: 352 Giải Phóng - Hoàng Mai - hà Nội

Cs2 : 62 Dịch Vọng - Cầu Giấy - HN

Tel: (04) 38730088 / 99 Fax: (04) 38738033

Hotline: 0912439009

Website: http://maytinhdongbo.com.vn/

Chúng tôi luôn lắng nghe khách hàng.

Ms. Huyền_KDPP
Trả lời 11 năm trước

oh...bạn chọn đúng địa chỉ rồi nè...click ngay vào http://tanphat.com.vn/may-chu-server-_dm100.html

để tham khảo giá hấp dẫn quá rẻ bên mình nhé

Nguyễn Vũ Tân
Trả lời 11 năm trước

Bạn có thể ghé qua gian hàng của mình để xem sản phẩm...hiện tại bên mình đang cung cấp hầu hết các server cho các đối tác lớn như vtv online...

Hoàng Mãi
Trả lời 9 năm trước
Các lỗi về phần cứng và phần mềm máy tính đã được cập nhật tại website www.captocviet.com; Bạn xem, nếu bạn còn vấn đề cần hỏi thì vui lòng gọi về Trung Tâm hỗ trợ miễn phí 0909.167.388; Chúc bạn thành công.