Server bị nóng?

server bị nóng

rfgrfgfdg
Trả lời 11 năm trước

Anh xem lại phần quạt cho server. Thường thì khi quạt không quay đúng tốc độ thì CPU sẽ bị cảnh báo. Anh có thể vào BIOS xem nhiệt độ trung bình của CPU là bao nhiêu? Anh kiểm tra xem tất cả các quật có cùng hoạt động hay không ? hay có 1 trong số đó đang bị hư? học do bụi , lâu ngày không vệ sinh thì quạt sẽ không đủ làm mát CPU dẫn đến tình trạng trên.
Anh có thể cho biết rõ hơn server của anh là của hãng nào ?

Thanks,

Hoàng Mãi
Trả lời 9 năm trước
Các lỗi về phần cứng và phần mềm máy tính đã được cập nhật tại website www.captocviet.com; Bạn xem, nếu bạn còn vấn đề cần hỏi thì vui lòng gọi về Trung Tâm hỗ trợ miễn phí 0909.167.388; Chúc bạn thành công
Vũ Văn Thực
Trả lời 9 năm trước

Thanks bạn. ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm các game ứng dụng hot nhất hiện nay như: game anh hung chien hon