Khi ghost máy thì cần làm thế nào để không bị mất các dữ liệu trong máy tính của mình

(tất cả những gì có trong máy tính)
Van Nhuan
Trả lời 14 năm trước
Chuyển tài liệu sang ổ khác ổ C: (ví dụ: D:, E:) Thế là tài liệu của bạn đã an toàn và ko bị mất.
trần sơn
Trả lời 14 năm trước
[quote]Từ bài viết của [b]neosinner[/b] Chuyển tài liệu sang ổ khác ổ C: (ví dụ: D:, E:) Thế là tài liệu của bạn đã an toàn và ko bị mất.[/quote] cám ơn bạn rất nhiều nhé! mình muốn hỏi một câu cũng về vi tính nữa bạn có thể trả lời cho mình được chứ lúc ta để chuột vào một biểu tượng nào (không nháy chuột) đó thì hiện lên chữ gì đó không đọc được bình thường thì không thế nhưng từ khi mắc mạng tới giờ là bị, làm thế nào để khắc phục cái đó nhỉ?
Van Nhuan
Trả lời 14 năm trước
[quote]Từ bài viết của [b]transon_1784[/b] [quote]Từ bài viết của [b]neosinner[/b] Chuyển tài liệu sang ổ khác ổ C: (ví dụ: D:, E:) Thế là tài liệu của bạn đã an toàn và ko bị mất.[/quote] cám ơn bạn rất nhiều nhé! mình muốn hỏi một câu cũng về vi tính nữa bạn có thể trả lời cho mình được chứ lúc ta để chuột vào một biểu tượng nào (không nháy chuột) đó thì hiện lên chữ gì đó không đọc được bình thường thì không thế nhưng từ khi mắc mạng tới giờ là bị, làm thế nào để khắc phục cái đó nhỉ?[/quote] Bạn có thể mô tả rõ hơn ko. Mình chưa rõ ý của bạn lắm Hoặc liên lạc trực tiếp qua yahoo or skype
Van Nhuan
Trả lời 14 năm trước
Hi, đó là phầm mềm dùng để chat đó: Yahoo Messenger (my nick: wjndwater) Skype (my nick: hvn.104) Qua đó tớ hay cậu giải quyết thắc mắc trực tiếp hơn. Chúc bạn vui. [quote]Từ bài viết của [b]neosinner[/b] [quote]Từ bài viết của [b]transon_1784[/b] [quote]Từ bài viết của [b]neosinner[/b] Chuyển tài liệu sang ổ khác ổ C: (ví dụ: D:, E:) Thế là tài liệu của bạn đã an toàn và ko bị mất.[/quote] cám ơn bạn rất nhiều nhé! mình muốn hỏi một câu cũng về vi tính nữa bạn có thể trả lời cho mình được chứ lúc ta để chuột vào một biểu tượng nào (không nháy chuột) đó thì hiện lên chữ gì đó không đọc được bình thường thì không thế nhưng từ khi mắc mạng tới giờ là bị, làm thế nào để khắc phục cái đó nhỉ?[/quote] Bạn có thể mô tả rõ hơn ko. Mình chưa rõ ý của bạn lắm Hoặc liên lạc trực tiếp qua yahoo or skype[/quote]
Nguyen Thuy Linh
Trả lời 12 năm trước

Chuyển tất cả sang ổ D và E nhé!

Mà bất kì trường hợp nào cũng cho dữ liệu vào 2 ổ này, máy có bị die còn có hi vọng khôi phục lại được

Nếu có điều kiện sắm con ổ cứng di động cho chắc trước khi ghost nhé