Phục hồi dữ liệu bị xóa, format, ghost, ghi đè toàn quốc

Phục hồi dữ liệu bị xóa, format, ghost, ghi đè toàn quốc CTY TNHH TM-KT Tin Học Thiên Tân 179 Nhật Tảo F.8 Q.10 TP.HCM Tel: 08.2214-8091 DD: 0907.23 24 62 Http://www.phuchoidulieu.net Email: thientankt@yahoo.com.vn ------------------------------------------------ Công ty chúng tôi với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực an ninh mạng và khắc phục sự cố dữ liệu trực tuyến, cho dù dữ liệu bị mất vì bất cứ lý do nào chúng tôi đều đảm bảo khôi phục thành công trên phạm vi toàn cầu. Dưới đây là những lỗi thong thường như: - Bị xóa (bao gồm cà Shift + Del) , fdisk, format, - Phân chia partition, xóa partition, lỗi MBR, không truy xuất được thiết bị - Dữ liệu bị ghi đè trong các trường hợp như format cài đè hệ điều hành - Ghost đè với mọi trường hợp (Disk to disk, disk from image, partition to partition, partition from image) - Lấy lại tất cả các thông tin trên đĩa cứng khi bị ghi đè như các file ứng dụng Word, Excel, Access, PP, Outllook, Corel, Photoshop, Outlook Express mail, Address book, Acrobat, Video, Media… - Sửa lỗi file khi bị mã hóa, mở không lên của các ứng dụng như: Word, Excel, Power point; Access, Database, Autocad; Photoshop, corel, email, acrobat, media…. - Thiết bị không nhận dạng như cháy board, cháy chipset, hư motor, hư đầu đọc, lỗi firmware (Nạp firmware cho tất cả các dòng hdd Maxtor bị lỗi: Athena; Romulus; Proxima; Rigel; Ares 64K; N40P; Calipso…) - Phục hồi dữ liệu USB khi bị xóa, format, nhận dạng nhưng đòi format, nhận dạng nhưng báo insert disk khi mở, bị xốc điện hoặc thậm chí là kg nhận dạng - Chỉ tính chi phí khi dữ liệu được phục hồi, không tính chi phí kiểm tra - Thời gian phục hồi từ 15 phút cho tới 2h - Nếu các thiết bị lưu trữ còn nhận dạng đều có thể phục hồi thông qua mạng Internet, nên cho dù bạn ở bất cứ đâu xin đừng ngần ngại hãy liên hệ ngay với chúng tôi - Phục hồi dữ liệu trong thẻ nhớ điện thoại, máy chụp hình, máy quay video… - Phục hồi sim điện thoại (số điện thoại, hay tin nhắn bị xóa hoặc sim bị khóa, lỗi kiểm tra mạng, không nhận simcard) - Phá password các file ứng dụng của office như MS Word, MS Excel, MS Access, MS Powerpoint với thời gian vài giây cho dù số ký tự nhiều và độ phức tạp cao - Cài đặt, sửa chữa phần mềm, quét virus hoàn toàn thông qua mạng internet đảm bảo khách hàng không phải chờ đợi - Khi đến với chúng tôi khách hàng luôn được đảm bảo về thời gian xử lý lỗi nhanh nhất cũng như chất lượng của dịch vụ mà chúng tôi đem lại cho quý khách hàng Phục hồi dữ liệu qua mạng internet cho dù bạn ở bất cứ nơi đâu khi bị mất dữ liệu xin hãy liên hệ với chúng tôi và chỉ sau khoảng 1h đến 3h dữ liệu của bạn đã được khôi phục hoàn toàn. Thời gian làm việc 24/7 để đảm bảo khắc phục những sự cố ngay khi nhận được yêu cầu từ khách hàng Chỉ tính chi phí khi dữ liệu được phục hồi lại, ngoài ra không thu thêm bất kỳ một khoản chi phí nào khác kể cả chi phí kiểm tra ban đâu Dữ liệu khôi phục còn đảm bảo được toàn bộ cấu trúc files và folder Thien Tan Data Recovery Team Mr Huấn (0907.23 24 62) 24/7
Chita
Trả lời 14 năm trước
Tớ thông báo admin khóa topic của bạn bạn nhé! Quảng cáo không đúng chỗ nhắc nhở lần 1 quá 3 lần sẽ khóa nick đấy bạn ạ