Cho em hỏi về pin của macbook pro 13'?

Mọi người cho em hỏi máy em mới mua sạc được mới 7 lần mà sao mỗi lần sau khi sạc xong thì dung lượng pin nó cứ giảm xuống nhỉMấy em mua mới về rùi xài hết pin để mấy sleep rùi sạc lần đầu tiên đầy pin sau đó xài binh thường. Giờ em thấy sau mỗi lần sạc pin lại giảm dung lượng xuống. Mới đầu gần 5500 giờ còn có 5002 ah. Ai biết cách nào khắc phục giúp em với nhìn pin xuống em đau lòng quá. Ah tình trạng pin là normal.Thank all!
L2 love
Trả lời 14 năm trước
Dùng sạch sẽ rồi để máy sleep.Vứt đó 2-3h rồi sạc đầy,trong lúc sạc có thể vừa sạc vừa sử dụng.Sạc liên tục trong vòng 7-8h là được.Sau đó theo dõi lại dung lượng pin. Từ giờ về sau thì bác cứ cắm sạc mà dùng,cắm bất cứ lúc nào cũng được.Dùng nhiều thì 1 tháng làm như ở trên 1 lần,dùng ít thì 2 tháng 1 lần.Cứ thế mà làm