Hướng dẫn dạy học đánh đàn guitar cấp tốc

Mình đang trong thời gian rãnh nên muốn thử học guitar nhưng không biết học ở đâu thì tốt! Mình hiện đang ở quận 5, gần trường KHTN. Ai có kinh nghiệm tư vấn giúp mình với!

hà anh tuấn
Trả lời 10 năm trước

Mình đã từng đi học thử tại các NVH các quận vì giá rẻ nhưng học dc vài buổi lại nghỉ vì mỗi buổi mình thấy tiếp thu hơi chậm thời gian học tuy nhiều nhưng muốn hỏi thầy rất khó vì lớp đông, thành thật khuyên bạn nên chọn các trung tâm dạỵ lớp ít người thôi như vậy thầy mới 1 kèm 1 dc, minh hỏi 1 số anh chị chơi đàn thì có hướng dẫn qua lớp Guitar thầy Tuấn dạy ở SEA Guitar , thầy dạy tận tình và vui lắm . MÌnh học được 1 năm rồi, bạn liên hệ với thầy để hỏi xem nhé 097 5599 284 (ở HCM nhé).