Cho mình hỏi đi lao động hàn quốc thì hết phí bao nhiêu và địa chỉ nào tại TP-HCM có thể đi được

Mình muốn cho một người nha đi xuất khẩu lao đông sang hàn quốc. nhưng không biết chi phí khoảng bao nhiêu và tại thành phố hồ chí minh thì công ty hay trung tâm nào xuất khẩu lao động. địa chỉ nào đảm bảo nhất. ai biết xin chỉ cho mình với nhé. chân thành cảm ơn.
Ms Tiep
Trả lời 13 năm trước

Lao động các nước như Malaysia, Nhật Bản, Hàn Quốc ... Chi tiết liên hệ Ms Tiếp: 01697 339 879 ; Email: tiepnguyen@tiptop.vn

Tư vấn về du học, việc làm ở các nước. Chúc bạn một ngày làm việc vui vẻ, thành công.!

Chi tiết về thủ tục như sau:

Lao động đi làm việc có thời hạn tại Malaysia, và một số nước khác ...

1/ Ngành nghề: Công nhân sản xuất nước yến, ...

2/ Số lượng: Không hạn chế

3/ Đối tượng:

- Nam, Nữ: Từ18 - 37 tuổi Chiều cao: 1m50 trở lên Cân nặng: 40 kg trở lên

- Trình độ văn hoá: Tốt nghiệp PTCS trở lên.

- Sức khoẻ tốt, không mắc các bệnh mãn tính, bệnh truyền nhiễm như: Viêm gan A,B,C; Giang mai, Lao phổi...

- Không tiền án, tiền sự; Có chứng minh thư nhân dân.

- Đặc biệt ưu tiên những người biết Anh, tiếng Trung hoặc tiếng Malaysia.

4/ Quyền lợi của người lao động:

- Thu nhập hàng tháng: 5.500.000 – 7.000.000 VND/tháng.

- Thời hạn hợp đồng: 03 năm (Có thể gia hạn)

- Hỗ trợ chi phí ban đầu và được khấu trừ dần vào lương . Được miễn phí ăn, chỗ ở và đồ dùng sinh hoạt.

- Được chủ sử dụng lao động mua bảo hiểm theo Quy chế bảo hiểm cho lao động nước ngoài

- Hướng dẫn tất cả các thủ tục như khám sức khỏe, hướng dẫn làm hộ chiếu ...

Nguyễn Duy
Trả lời 9 năm trước

Bạn vào website của cục quản lý lao động ngoài nước tham khảo để biết DN nào được cấp phép XKLĐ nhé:

http://www.dolab.gov.vn/BU/Index.aspx?LIST_ID=1371&type=hddgdh&MENU_ID=246&DOC_ID=1561