Những cách tỏ tình ngọt ngào với người mình yêu

Giúp em với các bác ơi
Chita
Trả lời 15 năm trước
1. Nếu "người ta" thuộc túyp lãng mạn, hãy mời đối tượng đến 1 quán nước càng thơ mộng, trữ tình càng có điểm (nhớ chịu khó lùng những địa điểm mới lạ để tạo bất ngờ). VD: Hình Như Là, Kem Baby,... Đến lúc ra về, bạn hãy: "Ấy ơi, nói nhỏ nghe cái này nè", khi người ta vừa ghé tai vào miệng bạn thì tranh thủ...mi người ta 1 cái(vào má nhé, nếu không hậu quả khó lường ), bảo đảm đối phương phải mất ngủ mấy đêm . 2. Gói 2 cành hồng vào 2 hộp quà đưa cho nàng và nói: "Anh rất thích em, nhưng nếu em cảm thấy khó xử thì hãy chọn 1 trong 2 hộp quà này. Nếu bên trong là bông hồng đỏ, ý trời đã định, em hãy đồng ý làm bạn gái anh nhé! Còn nếu bên trong là bông hồng trắng, chúng ta sẽ tiếp tục là bạn tốt của nhau." Đừng có ngây thơ mà gói cành hồng trắng vào nha! Dĩ nhiên cả 2 hộp đều là bông hồng đỏ, cơ hội thắng là 100% khỏi hồi hộp Tham khảo thêm mấy chiêu dưới đây [b]Những cách tỏ tình làm nàng cảm động hay... ngất xỉu!!![/b] 10 câu tỏ tình làm nàng cảm động đến phát khóc: 1/ Liệu cha của em có phải là một tay trộm hay không? Vì ông ấy đã lấy cắp những vì sao trên trời và đưa chúng vào mắt em. 2/ Khi ngã từ thiên đường xuống trần gian em có đau không? 3/ Hẳn là em đã mỏi nhừ, vì em chạy trong tâm trí anh suốt cả ngày. 4/ Xin lỗi tôi đã làm mất số điện thoại của mình. Tôi có thể mượn số của cô được không? 5/ Cô có tin vào tình yêu từ cái nhìn đầu tiên không, hay để tôi đi qua một lần nữa? 6/ Xin lỗi cô, cô có hôn người lạ không? Không à? Vậy thì hãy để tôi tự giới thiệu nhé. 7/ Chân em có đau khi chạy suốt đêm trong giấc mơ của anh không? 8/ Tôi mới tới thành phố này. Liệu em có thể chỉ dẫn cho tôi đến căn hộ của em được không? 9/ Xin hỏi cô có bản đồ không? Tôi cứ bị lạc hoài trong đôi mắt cô. 10/ Điều duy nhất đôi mắt em chưa nói cho anh biết là tên của em. Và nếu bạn muốn thấy vẻ mặt thảng thốt của nàng như thế nào thì hãy mua tặng nàng 1 trong 12 tấm thiệp sau: Hãng thiệp lừng danh Hallmark có một khu vực đặc biệt, nơi trái tim lên tiếng... và gửi vào trong những tấm thiệp. Dưới đây là một số trong đó: Thiệp 1: Anh luôn luôn muốn một ai đó để ôm ấp, ai đó để yêu thương. Và bây giờ em tới và bước vào cuộc đời anh… (bên trong tấm thiệp) - Anh đã đổi ý. Thiệp 2: Anh phải thú nhận, em đã mang đức tin vào cuộc đời anh… (bên trong tấm thiệp) - Anh chưa bao giờ tin vào địa ngục cho tới khi anh gặp em. Thiệp 3: Ngày lại ngày trôi đi, anh tự nghĩ mình thật may mắn làm sao… (bên trong tấm thiệp) - Khi mà em không ở đây để làm hỏng hết cả mọi việc của anh. Thiệp 4: Chúc mừng em nhân ngày cưới!... (bên trong tấm thiệp) - Quá tệ, không ai ưa chồng của em cả. Thiệp 5: Một ngày nào đó anh hy vọng được cưới… (bên trong tấm thiệp) - Một ai đó chứ không phải là em. Thiệp 6: Chúc mừng sinh nhật! Ở tuổi này em trông tuyệt... (bên trong tấm thiệp) - Gần như là người thật. Thiệp 7: Khi chúng ta ở bên nhau, em đã nói rằng em sẽ chết vì anh… (bên trong tấm thiệp) - Bây giờ chúng ta vừa chia tay, anh nghĩ đã đến lúc em giữ lời hứa. Thiệp 8: Chúng ta đã là bạn trong một thời gian dài… (bên trong tấm thiệp) - Em sẽ nói sao nếu chúng ta chấm dứt điều đó? Thiệp 9: Anh thật khốn khổ khi thiếu em… (bên trong tấm thiệp) - Như thể em vẫn còn ở đây. Thiệp 10: Chúc mừng niềm vui mới của em… (bên trong tấm thiệp) - Em đã tìm ra ai là cha cái thai chưa? Thiệp 11: Em là một người bạn thật tốt. Nếu chúng ta ở trên một cái tàu đang chìm và chỉ có mỗi một cái áo phao… (bên trong tấm thiệp) - Anh sẽ cực kỳ nhớ em và thường xuyên nghĩ về em. Thiệp 12: Nhìn lại những năm tháng chúng ta ở bên nhau, anh không thể không tự hỏi…. (bên trong tấm thiệp) - Hồi đó anh nghĩ thế quái nào vậy?
Chita
Trả lời 15 năm trước
Lời Tỏ Tình Ngọt Ngào trong ngày Velentine !!! Anh có thể thấy cả bầu trời sao trong đôi mắt em. Chính đôi mắt ấy đã lấy đi trái tim anh và đã sưởi ấm trái tim lạnh giá cô đơn của anh. cám ơn em thật nhiều. Bệnh tật có thể cướp đi sinh mạng của anh nhưng nó ko thể giết chết tình yêu a dành cho em. Dù có thế nào trái tim anh vẫn mãi mãi trao cho em như lúc đầu. Anh yêu em. Em đến dịu dàng như cơn mưa mùa hạ làm mát lạnh tâm hồn anh bằng một tình yêu bình dị và thủy chung. Cám ơn em - thiên thần của anh. Em đừng bao giờ nghi ngờ anh nhé! Chính sự nghi ngờ ấy sẽ là quả bom nổ chậm giết chết tình yêu chúng mình. Hãy tin anh như anh luôn tin em. Một ngày nào đó anh sẽ chết nhưng tình yêu của anh sẽ ko bao giờ chết. Nó luôn tươi nguyên như tình yêu ban đầu anh mãi dành cho em - cưng àh. Cuộc đời anh chỉ có một. Và anh đã trao tặng lại cho em. Anh yêu em. Em yêu hãy nói với anh rằng e sẽ mãi mãi bên anh. anh cảm thấy cô đơn. Cảm thấy mất an toàn nếu bên anh ko có em. Trong sâu thẳm trái tim anh hình bóng em luôn hiện hữu với nụ cười tựa như thiên thần. Thời gian và ko gian chẳng thể chia cắt được tình yêu anh dành cho em. Càng xa em anh càng nhớ em da diết. càng gần em anh càng yêu em mãnh liệt. Và dù thế nào anh vẫn mãi\ mãi yêu em. Tình yêu của em là ngày mai của anh. Ngày mai của anh sẽ chết và sẽ ko bao giờ có ngày mai nếu em rời xa anh. Nhưng điều đó sẽ ko đến vì anh biết rằng e là báu vật duy nhất mà thượng đế đã ban tặng cho riêng anh. Em àh, anh đã bị cảm nặng và nó đã chuyển sang giai đoạn cuối rồi. Fương thuốc duy nhất có thể cứu thoát anh khỏi lưỡi hái tử thần đó chính là ánh mắt, là nụ cười, là sự wan tâm và một tình yêu cháy bỏng của em. Cái gì rồi cũng trôi wa. Cái gì rồi cũng fôi fa. Cái gì rồi cũng nhàm chán. Duy chỉ có ái tình là tồn tại. Và tình yêu anh dành cho em cũng thế. Bất tử với thời gian. Chân lý cuối cùng trên cõi đời vẫn chỉ là tình yêu. Yêu là sống và còn sống là còn yêu. Anh yêu em. Anh xin tặng em cả đại dương hoa hồng thắm. Tình yêu ấy sẽ mãi mãi như hoa tươi trao cho em chỉ cuộc đời này. Và xin tặng em cả dòng máu nóng trái tim này. Em àh, trái tim anh rất nhiều ngăn. Ngăn thứ 1 chắc chắn em đã biết dành cho ai. Thể ngăn thứ 2 e muốn biết a dành cho ai ko? Vẫn chỉ cho người em đóan ở trên. Tới ngăn thứ 3 e đừng nóng vội nhé. Vẫn chỉ cho người này thôi. Và cứ thế tới ngăn cuối cùng a vẫn chỉ dành cho người con gái ấy. Mãi mãi trái tim nhiều ngăn của anh chỉ dành tặng cho mình nàng. Anh đang thiếu Vitamin trầm trọng. Anh cần vitamin A để mắt anh luôn sáng. Anh cần Vitamin B để thần kinh anh luôn vững vàng. Em chính là vitamin, loại vitamin giúp anh luôn thấy lẽ fải, lọai vitamin giúp anh luôn vững vàng trước thử thách cuộc sống và có thêm nghị lực, niềm tin để cùng vitamin đi suốt cuộc đời. Mãi yêu Vitamin của anh. Anh có thể ko có gì nhưng ko thể ko có em. Anh có thể mất tất cả nhưng ko thể mất em. Anh yêu em. Ngày hôm wa yêu em.ngày hôm nay yêu em. Ngày mai vẫn yêu em. Và mãi mãi trái tim anh sẽ luôn dành trọn cho em. Một ngày tốt lành sẽ đến với em - tình yêu của anh. Hãy nhẹ nhàng lấy trái tim anh ra để em thấy được tình yêu chân thành của anh và rồi hãy từ từ đặt nó vào vị trí cũ để anh được tiếp tục yêu em - cưng nhé ! Càng ngày e càng xinh trong mắt anh. Và em hãy giữ nét xinh ngoan này chỉ cho riêng anh thôi đấy. Anh yêu em nhiều. Gặp em rồi anh mới biết rằng a ko thể ko yêu. Ngay fút giây đầu tiên thấy em anh nghĩ rằng trái tim mình đã vĩnh viễn thuộc về em. Anh yêu em
Chocolate nóng
Trả lời 15 năm trước
Bất cứ cách "tỉnh tò" nào cũng phải tùy theo hoàn cảnh mà áp dụng, nếu xài bừa bãi mà không "đọc kỹ hướng dẫn trước khi dùng" (DTDS đã lưu ý là người ấy phải thuộc túyp lãng mạn rùi mừ) thì bị u đầu là đúng rùi. Bất cứ cách tỏ tình nào nếu như người ta không chấp nhận, không thích mình đều khiến mình buồn và quê hết. Nhưng đâu phải vì thế mà đành "ôm 1 mối tình câm". [b]40 cách tỏ tình cho Valentine[/b] rong ngày Valentine, bạn có rất nhiều cách để thể hiện tình yêu của mình, đơn giản như tặng hoa chẳng cần nên lý do, gọi nhau bằng những nickname chỉ 2 người biết đến... 1. Gửi cho chàng email hoặc tin nhắn ngọt ngào. 2. Đặt một tờ note đầy tình cảm trong va li hoặc túi đựng laptop để chàng nhìn thấy khi đi làm. 3. Chờ chàng đi làm về, ăn mặc thật sexy… Điều bất ngờ sẽ đến. 4. Lập kế hoạch đi chơi đâu đó, thưởng thức món hai người yêu thích. 5. Khiến chàng ngạc nhiên với một món quà đặc biệt mà chàng mong muốn. 6. Tặng hoa chẳng cần nêu lý do. 7. Đặt trong tủ lạnh của chàng nhiều món khoái khẩu để chàng thưởng thức. 8. Ôm ấp, vuốt ve sau “chuyện ấy” 9. Mát xa lưng cho chàng 10. Đổ đầy bình xăng cho chàng cũng là cách mà bạn thể hiện tình cảm. 11. Ăn sáng trên giường 12. Cùng nhau nằm trên giường cả ngày 13. Thức khuya, nằm ôm nhau. 13. Đăng ký một khóa học cùng nhau mà hai người đã chờ đợi. 14. Gọi nhau bằng nickname chỉ 2 người biết. 15. Bắt đầu một thói quen mới. 16. Làm điều gì đó có ý nghĩa cho mẹ, anh em của chàng. 17. Nấu một bữa tối thật ngon lành cho chàng. 18. Khi chàng trở về nhà, tặng chàng một chai rượu, cùng ngồi xuống và để chàng kể về một ngày làm việc của chàng. 19. Viết lời nhắn trên gương nhà tắm để chàng có thể nhìn thấy đầu tiên trong buổi sáng sớm. 20. Gửi cho chàng hình ảnh thật sexy qua điện thoại. 21. Rửa xe cho chàng. 22. Giặt và là quần áo thật chỉnh chu cho chàng. 23. Tái tạo lại khung cảnh ban đầu hai người gặp gỡ. Cả hai sẽ có cảm giác như lúc đầu mới hẹn hò. 24. Dành cả ngày cho người mình yêu. Cả ngày chỉ tập trung vào các hoạt động chàng yêu thích. 25. Chuẩn bị một bữa tiệc khiến chàng bất ngờ. 26. Tặng chàng một tấm thiệp tuyệt đẹp. 27. Tặng chàng một quyển lịch, trong đó đánh dấu những ngày quan trọng của hai người. 28. Cùng chụp những tấm hình thật đẹp và sau đó cho vào quyển album riêng của hai người. 29. Lập kế hoạch từ trước cho buổi đi chơi trong ngày đặc biệt này. 30. Rải cánh hoa hồng trên giường chung của hai người. 31. Nếu chàng phải đi làm muộn mới về, hãy gửi đến văn phòng những món quà mà bạn có ý định tặng. 32. Cùng nói chuyện về tương lai và thể hiện cho chàng thấy chàng quan trọng như thế nào trong cuộc sống của bạn. 33. Mua cho chàng loại thức ăn yêu thích và đặt vào trong tủ thuốc để chàng tự phát hiện. 34. Nếu hai người vẫn chưa có dịp nào đưa chàng về nhà thì hôm nay rất lý tưởng đấy. 35. Đi picnic chỉ có hai người. Hai người tha hồ mà tâm sự và thể hiện tình cảm với nhau. 36. Cùng nhau khám phá những trò chơi mạo hiểm hoặc thú vị một chút như bơi vịt hoặc đu quay… Những khoảnh khắc đó sẽ khiến các bạn xích lại gần nhau hơn. 37. Đưa chàng đến triển lãm tranh mà chàng yêu thích. 38. Nếu bạn chưa có cơ hội giới thiệu chàng với các bạn thân thì đây là dịp bạn thể hiện tình cảm với chàng đó. 39. Nếu chàng bận công tác, hãy đề nghị được đưa chàng tới sân bay hoặc bến xe nhé. 40. Tán tỉnh hoặc nịnh chàng vài câu. Hôm nay là ngày đặc biệt, bạn nên làm chàng vui. ----------------------------------- Hoặc Bạn đang thắc mắc không biết phải tỏ tình như thế nào trong V-Day? Đừng lo, lời giải đáp đang nằm trước mặt bạn đấy. Tỏ tình là một bước không thể thiếu trong bất kỳ mối quan hệ nào, dù lâu dài, nghiêm túc hay chỉ nhẹ nhàng thoảng qua như làn gió. Đó có thể là một "đòn" chinh phục mỹ nhân đầy hoành tráng và tốn kém, đó có thể chỉ là những lời nói giản dị nhưng xuất phát từ tận đáy lòng và đôi khi cũng có đó, những cách bày tỏ cảm xúc vừa sáng tạo, vừa lãng mạn, tốn ít "máu" mà lại ít thời gian. Hãy cùng Kênh14 làm một chuyến du ngoạn qua những chiêu tỏ tình có một không hai của màn bạc thời hiện đại nhé! [b]Chiêu 1: Đánh trúng tim đen[/b] "Một miếng khi đói bằng một gói khi no.", thay vì cứ phải loanh hoanh lượn lờ từ shop này đến shop khác để sắm cho cô bạn gái một món nữ trang xinh xắn, sao bạn không thử hỏi nàng ấy thực sự thích gì nhất? Tỏ tình bằng cách tặng quà rất đơn giản và hiệu nghiệm. Nhưng nó càng hiệu nghiệm hơn nếu bạn đánh đúng tâm lý của đối phương. Trong phim A Walk to Remember, Jamie có một danh sách đến 100 ước mơ. Cô hi vọng mình sẽ thực hiện được tất cả trước khi qua đời. "Được ở tại hai nơi cùng một lúc" là một trong những ước mơ tưởng chừng thuộc dạng bất khả thi của Jamie. Thử tưởng tượng xem, làm sao bạn có thể vừa đang ở Việt Nam, lại vừa đang ở Lào? Thế nhưng, anh chàng Landon đã có kế sách đối phó với vướng mắc này. Hai nơi cùng một lúc. [b]Chiêu 2: Làm đối phương choáng ngộp[/b] Không có cách tỏ tình nào gây ấn tượng bằng cách thực hiện những chuyện siêu tưởng cho người mình yêu: trên trời có hàng triệu triệu vì sao. Hầu hết những ngôi sao đó đều đã được phát hiện từ rất lâu. Như vậy, bạn có sẵn sàng tìm một ngôi sao hoàn toàn mới tinh vì một nửa kia của mình? Không ư? Vậy thì các Vgirlz ơi, chàng trai của bạn không bằng Landon rồi. Vì sao đó mang tên em. Mua 99 đóa hồng để xếp thành hình trái tim nghe cũng cool phết đấy. Nhưng cả một cánh đồng hoa đua sắc trước mắt người yêu thì sao? Đối với Edward Bloom, thời gian như ngừng quay khi anh gặp được tình yêu của đời mình. Một cô gái có sức ảnh hướng đến anh như thế thì một vài hành động ngông cuồng có xá là bao. Chỉ cần bạn tin vào tình yêu của mình dành cho đối phương. Và, tất nhiên, là có dư "xiền" để chinh phục nàng. Tình yêu của đời tôi. Tỏ tình bằng cả cánh đồng hoa thủy tiên vàng. Phim "Big Fish". "Tôi sẽ cưới được em." [b]Chiêu 3: Tác chiến lâu dài[/b] Nếu bạn đã xác định được đối tượng cho mình thì chẳng có gì khó khăn khi theo đuổi cô ấy. Ngày hôm nay cô ấy không thích bạn. Nhưng dần dần, ít hay nhiều, các tác động của bạn cũng sẽ làm nàng siêu lòng. Trường hợp của Henry trong phim 50 First Dates là một ví dụ điển hình. Anh chàng trồng cây si với cô nàng Lucy xinh đẹp nhưng đen đuổi thay, cô ấy lại mắc bệnh mất trí nhớ. Lucy quên sạch những gì cô ấy làm trong ngày hôm qua. Trí nhớ của Lucy chỉ tồn tại trong vòng 24 giờ. Dù vậy, điều đó tuyệt nhiên vẫn không làm chùn bước Henry si tình. Thế là ngày ngày, anh phải nói dối với Lucy rằng mình mới quen cô. Nếu trên thế giới có kỷ lục Guiness về người tỏ tình nhiều nhất thì chắc chắn Henry sẽ giật giải quán quân. [b]Chiêu 4: Tận dụng năng khiếu bẩm sinh[/b] Bạn giỏi ca hát, hội họa, điêu khắc? Vậy tại sao không sử dụng những biệt tài này để "cưa" đổ nàng? Không ai là không thán phục những tài năng thực sự. Chính vì biết tỏng điều đó mà có một thời, nam diễn viên quá cố Health Ledger (trong vai Patrick Verona) đã "đóng đinh" Julia Stiles (trong vai Kat Stratford) bằng ca khúc Can't Take My Eyes Off You. Thế nhưng, để phần biểu diễn thật sự ấn tượng và "đóng mác" mãi mãi trong tim đối phương, bạn còn phải biết chọn đúng địa điểm và đúng phong cách xì-tin. [b]Chiêu 5: Lấn áp đối phương[/b] Dồn người ấy vào đường cùng có vẻ là kế sách tồi nhất trong Tình Pháp Kênh14. Nhưng anh chàng Noah lại không nghĩ vậy. Xuất thân từ tầng lớp lao động nghèo khó, việc kết bạn với một cô tiểu thư đài cát như Allie đã là khó, huống gì là yêu. Hoàn cảnh ngang trái không có chỗ cho sự ngập ngừng và e thẹn nếu Noah vẫn còn giữ ý định chinh phục Allie vào một ngày nào đó. Anh đã dùng chính tính mạng của bản thân để mời Allie đi chơi. Dĩ nhiên, cách tỏ tình này hết sức điên rồ và như một con dao hai lưỡi. Teenz nhà ta đừng bắt chước anh Noah nhé. [b] Chiêu 6: Chỉ cần lòng dũng cảm[/b] Đừng nghĩ tỏ tình là chuyện đơn giản có thể bắt chước ngày một ngày hai. Không phải Vboyz nào cũng can đảm đứng trước một nửa của mình để "buôn" kẹo và "bán" đường. Còn các Vgirlz thì cũng không thôi than thở vì trào lưu "nuôi thỏ" của một số anh chàng thật thà. Thực chất, đôi khi, chúng ta chỉ cần nghe một câu "I Love You" là đã hạnh phúc. Hãy xem cậu nhóc Sam xóa sổ mọi ngờ vực trong lòng và ghi điểm với người đẹp mà chỉ cần làm đúng một việc: dũng cảm! [b] Chiêu 7: Tỏ tình bằng ngoại ngữ?[/b] Có bao nhiêu Vteenz biết được "Je t'aime" là gì? Nhưng chắc chắn, tất cả đều có thể hiểu được câu nói tiếng Pháp ngọt ngào này khi đối tượng thốt lên trong ngày Valentine. Ngôn ngữ là một bộ công cụ hữu hiểu để hỗ trợ cho lòng can đảm của bạn. Đôi khi, tỏ tình bằng tiếng nước ngoài lại dễ dàng hơn Tiếng Việt. Đó là chưa kể phần độc đáo. Những gì bạn cần chú ý là phải biết sử dụng ánh mắt và âm điệu trong khoảnh khắc lãng mạn đó. Ngôn ngữ từ trái tim mới là thứ ngôn ngữ lãng mạn nhất. Để lần đầu tỏ tình và cầu hôn Aurelia, Jamie đã phải cật lực theo học những khóa dạy tiếng Bồ Đào Nha cấp tốc. Bao quanh anh là cả một biển người nhưng Jamie vẫn bình tĩnh truyền đạt cho Aurelia từng cảm xúc trong lòng anh. Việc nói bằng ngôn ngữ nào không quan trọng. Quan trọng chính là ở những nỗ lực mà bạn đã bỏ ra để học nó. Vì người bạn yêu phải là người xứng đáng với những gì giá trị nhất. [b]Chiêu 8: Hãy là chính mình[/b] Nào là tác chiến lâu dài, nào là đánh trúng tim đen, nào là dũng cảm, v.v... nhưng trên hết, vẫn hãy hành xử trung thực với tình cảm. Khi bạn thực sự yêu ai đó, con tim sẽ tự động mách bảo lối đi. Mark yêu Julliet, nhưng Julliet vừa mới thành hôn với John, mà John lại là bạn thân của Mark. Đáng lẽ, có thể, người đứng trên bục lễ đường với Julliet phải là Mark. Nhưng anh đã chọn sống không thật lòng với bản thân, không chịu thổ lộ tình cảm với người con gái mình yêu say đắm. Và giờ đây, anh chỉ còn một cơ hội cuối cùng để nói cho cô ấy biết. Cách tỏ tình của Mark vừa liều lĩnh (vì John có thể phát giác bất cứ lúc nào), vừa choáng ngộp lại vừa tinh tế và đáng yêu. Mark đã chọn cách sống thật với tình cảm dù chỉ là trong vài phút ngắn ngủi. Tình yêu luôn mang đến cho bạn những điều bất ngờ vô tận. Kênh14 tin rằng các Vteenz chúng ta còn nhiều cách tỏ tình hay hơn cả anh chàng Mark. Hãy để trái tim lên tiếng, hãy sáng tạo cho riêng mình một tình yêu thật cá tính. Chúc các bạn một ngày "Valenteen" thật ngọt ngào và hạnh phúc. Theo Kênh14
DTK
Trả lời 11 năm trước

Những cách tỏ tình ngọt ngào với người mình yêu

Giúp em với các bác ơi

Có 1 cách rất hay mình mới nghĩ ra nhưng giờ ko có nhu cầu tỏ tình nữa :D

Bạn làm 1 clip thật đáng yêu tặng riêng cho bạn gái kiểu như thế nàyhttp://www.mebeno.com/chi-tiet-san-pham/66/clip-ky-niem-tinh-yeu.html

Bạn có thể tìm 1 quán cafe thật lãng mạn, đặt 1 bàn cafe ở 1 góc đẹp nhất cho 2 bạn. Trong ánh nến lung linh bạn show Clip tặng riêng bạn gái trước sự chứng kiến của nhiều người. Và kết thúc clip ánh sáng bật lên bạn tặng cô ấy 1 bông hồng xinh

Bạn gái của bạn có thể từ chối được?

Pham ngoc mai
Trả lời 11 năm trước

1/ Liệu cha của em có phải là một tay trộm hay không? Vì ông ấy đã lấy cắp những vì sao trên trời và đưa chúng vào mắt em.

2/ Khi ngã từ thiên đường xuống trần gian em có đau không?

3/ Hẳn là em đã mỏi nhừ, vì em chạy trong tâm trí anh suốt cả ngày.

4/ Xin lỗi tôi đã làm mất số điện thoại của mình. Tôi có thể mượn số của cô được không?

5/ Cô có tin vào tình yêu từ cái nhìn đầu tiên không, hay để tôi đi qua một lần nữa?

6/ Xin lỗi cô, cô có hôn người lạ không? Không à? Vậy thì hãy để tôi tự giới thiệu nhé.

7/ Chân em có đau khi chạy suốt đêm trong giấc mơ của anh không?

8/ Tôi mới tới thành phố này. Liệu em có thể chỉ dẫn cho tôi đến căn hộ của em được không?

9/ Xin hỏi cô có bản đồ không? Tôi cứ bị lạc hoài trong đôi mắt cô.

10/ Điều duy nhất đôi mắt em chưa nói cho anh biết là tên của em.

Trong một quán cafe ở Canada. Một khách hàng phàn nàn với ông chủ vì bị bỏng khi rửa tay:

- Ông xem đây. Vòi có chữ C lại chảy ra toàn nước sôi!

- Thưa ông, chữ C ở đây là viết tắt từ "Chaude" - tiếng Pháp có nghĩa là nóng. Ông đang ở đất nước nói tiếng Pháp mà.

- Khoan đã, còn vòi kia cũng ghi chữ C luôn! - Vị khách gào to.

- Dĩ nhiên đó là viết tắt của từ "Cold" - tiếng Anh là lạnh. Ông phải biết Canada là đất nước dùng hai thứ tiếng chứ.

Một đôi vợ chồng trẻ đẹp có tài nhưng mãi không có con. Tốn bao tiền
của, khấn bái mãi cuối cùng cũng sinh hạ một mụn con trai đẹp như
tranh vẽ. Một lần thấy mẹ mặc váy mới rất đẹp, cậu con hỏi:
-Bố mới mua cho mẹ váy đẹp thế?
- Tiên sư bố mày, thánh cho đấy, đợi bố mày thì đến mày cũng chả
có...

Một tên cướp biển và người phục vụ quầy rượu nói chuyện với nhau. Người phục vụ hỏi:

- Làm sao mà cái chân anh bị cụt như vậy?

- Chúng tôi đi biển và một con cá mập to lớn cắn đứt chân tôi trong khi tôi đang bơi - Tên hải tặc trả lời.

- Thế còn cái móc gắn ở cánh tay anh thì sao? - Người phục vụ hỏi tiếp.

- À đó là trong một trận chiến tôi đã bị kẻ thù chặt mất bàn tay.

- Một bên mắt của anh sao lại bị che đi?

- Ở bến cảng, một con chim mòng biển chết tiệt đã ị ngay vào một bên mắt của tôi.

Người phục vụ ngạc nhiên và hỏi:

- Làm sao mà việc đó lại làm anh trở thành độc nhãn được chớ?

- Ờ thì đó chính là ngày đầu tiên mà tôi đeo cái móc ở tay và thế là tôi dụi mắt...

Người nông dân nọ chăn một đàn lợn rất đông. Một ngày kia, có người lạ tới xem chuồng trại của bác và hỏi bác cho lợn ăn những gì. Bác nông dân đáp:

- Tôi cho chúng ăn cám, ngô và những thứ đại loại như vậy!

Người kia giận dữ:

- Tôi là thanh tra của Hiệp hội bảo vệ súc vật và tôi cho rằng ông đã không đối xử tốt với đàn lợn. Thay vì cho những thứ chúng đáng được ăn, ông chỉ cho chúng ăn chất thải.

Ông thanh tra liền lập biên bản phạt bác nông dân.

Vài ngày sau, một người khác tới hỏi bác nông dân câu tương tự. Cảnh giác, bác đáp:

- Tôi cho chúng ăn rất tốt. Thực đơn hàng ngày của chúng có cá hồi, trứng cá caviar, tôm, bò bít tết...

Câu trả lời của bác làm người kia nổi giận:

- Sao lại có thể bất công đến thế? Ông cho lợn ăn thịnh soạn như vậy trong khi hàng ngày có biết bao nhiêu người đang chết đói. Tôi là người của Liên Hợp Quốc và tôi sẽ phạt ông vì sự hoang phí này.

Sau khi ông nhân viên Liên Hợp Quốc đi khỏi, một người khác lại tới hỏi bác nông dân đúng câu hỏi nọ. Bác ngập ngừng vài phút rồi đáp:

- Tôi cho mỗi con lợn 5 đô la. Chúng thích ăn gì thì tự mua lấy mà ăn!

200 đô la….

Một nguời ghé qua nhà bạn của anh ta, gọi chuông thì thấy cô vợ ra mở cửa.

“ Chào chị, anh Tony có nhà không?”

“ Không, anh ấy ra cửa hàng rồi”

“Thế chị có ngại nếu tôi đợi ỏ đây không”

“Àh không, mời vào”

Họ ngồi xuống và anh kia nói “ Chị biết không Nora, tôi phải nói rằng tôi chưa nhìn thấy ai có vòng ngực tuyệt như của chị. Tôi sẽ vui lòng mất 100 Đô-la nếu tôi được trông thấy 1 lần.”

Nora nghĩ trong giây lát và cho rằng chuyện này chẳng có gi ghê gớm cả - mà được những 100 Đô. Cô liền cởi áo choàng và cho anh ta xem một bên ngực. Anh bạn mau lẹ cảm ơn và đưa 100 Đô xuống bàn.

Họ lại ngồi 1 lúc lâu hơn rồi Chris nói “Ý tôi nói là của chị sẽ rất tuyệt nếu như được ngắm cả hai bên. Tôi sẽ trả thêm 100 Đô nữa nếu tôi có thể xem cả hai cùng 1 lúc”

Nora lại nghĩ ngợi “ chuyện gì đang xảy ra vậy, vừa mới tỉnh dậy đã có 200 Đô, tội gì”, cô cởi ngay áo choàng và tặng anh một khoảng thời gian chiêm ngưỡng bao lâu tuỳ thích. Sau đó Chris rất cảm ơn vì lòng hiếu khách của chủ nhà, đưa thêm 100 Đô nữa và nói rằng anh ta không thể đợi lâu hơn nữa rồi xin phép cáo từ.

Một lát sau Tony về nghe vợ kể lại “ anh biết không, anh bạn kỳ quặc của anh vừa ghé qua chơi”. Tony nghĩ trong giây lát rồi hỏi “àh thế hắn ta có trả lại anh 200 Đô mà hắn mượn anh hôm trước không?”

----------------------------

Tìm từ đồng nghĩa