Muốn làm chuyện ấy nhưng bạn gái mjnh` hok cho thì pải nhịn ah`

muốn làm chuyện ấy nhưng bạn gái mjnh` hok cho thì pải nhịn ah` [=P~]
Trả lời 15 năm trước
Tất nhiên, không thì thành "cưỡng bức" rồi bạn à. Chuyện ấy phải dựa trên sự tình nguyện cả đôi bên.
pham tu tam
Trả lời 15 năm trước
thế hok còn cách nào để....năn nỉ ah`[:x]
Anh Trí
Trả lời 15 năm trước
bạn gái mình ko cho thì mình ra ngoài...nhớ mang ít túi bọc tên lửa đề phòng bệnh...
Luật Dragon
Trả lời 15 năm trước
ờ tự sướng cũng được mà :D[:x]
pham tu tam
Trả lời 15 năm trước
thế cũng nói nói như vậy thì nói làm gj`
dang quyet tam
Trả lời 15 năm trước
neu ban yeu nguoi ay thi tat nhien se giu gin cho nguoi ay ..truoc sau gi cung la cua ban ma ..
samuelnguyen
Trả lời 15 năm trước
Chú sao?hem lẽ bạn mún đi tù ah?
Trả lời 15 năm trước
Nếu bạn thật sự yêu người ấy thì hãy cố gắng giữ gìn cho người ấy nhé, đừng để người ấy phải buồn lòng, và hãy chứng tỏ cho người ấy tình yêu của bạn ko nhất thiết phải làm chuyện đó hiiii
Nguyễn Quỳnh Hoa
Trả lời 15 năm trước
Có= bạn iu ng` ấy Ko=hiếp dâm Suy nghĩ kĩ nhé[:D]
phamminhluan
Trả lời 15 năm trước
[:(]mình đã dạo đầu phần trên, mình mon men xuồng dưới thi cô ấy khóc,còn nói nặng lời với minh, vì minh ko giữ lời hứa là đợi sau khi cưới .bây giờ chã bít sao nữa.ai có kinh nghiệm cho mình lời khuyên.[:(] (chỉ vì 1 điều làm mình ko kiềm chế đươc là cô ấy quá hấp dẫn) cô ấy cho minh tự do phần trên,còn phần dưới thi ko, minh đã oke nhưng minh đã vi pham lời hứa, đánh mất lòng tin của mình trong cô ấy.cac ban giúp mình với!!!!!!!!!