Người ấy thích mình nhưng không chịu làm bạn gái mình phải làm sao đây?

killer_oflove
Trả lời 16 năm trước
thích và yêu là khác nhau mà. thích rồi mới yêu. họ vừa nói thích mình mà đã đòi họ làm bạn gái luôn thì làm sao họ chịu. bước đầu như vậy là có thuận lợi rồi. hãy cố gắng chút nữa, nếu như ở bên bạn họ thấy an toàn, họ sẽ chịu làm bạn gái ngay thôi
nguyenthaithai
Trả lời 15 năm trước
toi cung chang biet sao nua con toi thi khac nguoi ay cung thich toi va toi cung muon nhu ban do nhung chang hieu sao nhac toi chuyen do co ay chang bao gio muon nhu vay?????????????? chang hieu noi nua theo toi thi ban len co them thoi gian cho doi xem sao sau do noi voi co ay van chua muon ma noi chung la phai biet lua thoi co thich hop ban a