Làm sao để chinh phục một người con gái không yêu mình vậy các bạn?

Mình đã chờ đợi cô ấy bốn năm rồi nhưng vẫn không yêu,mình phải làm sao đây? truyện kể về một chàng khờ đã yêu một ngừoi con gái trong suốt bốn năm và chắc chắn là sẽ chờ suốt đời đó các bạn.có bạn nào có ý kiến gì hay hay và bí quyết nào đó,thì chỉ dùm thằng khề ghen.cảm ơn rất nhiều[:D].truyện kể:thằng khờ đó yêu cô ấy thật lòng và cô ấy biết điều đó và cô ấy khuyên thằng khờ là hãy quên cô ấy đi,nhưng thằng khờ không chịu vì tên cô ấy đã khắc sâu vào tim thằng khờ rồi,thằng khờ biết đâu khổ khi yêu cô ấy nhưng khờ vẫn chấp nhận và thờ độc rằng sẽ chờ đợi cô ấy đến suốt đời,thằng khờ yêu cô ấy như vậy nhưng tại sao cô ấy lại không yêu thằng khờ vậy ta,ông trời có bất công với thằng khờ quá không vậy..anh chị nào có ý kiến nào hay thì giúp dùm thằng khờ ghen..cảm ơn nhiều[;;)]
philatop_85
Trả lời 14 năm trước
Thằng này đúng là khờ thật. Người ta ko yêu người như thế này là đúng rồi. Tôi thấy ông bạn chẳng có tính đàn ông tiư nào... yếu đuối, ủy mị như con gái vậy... Hãy xem lại mình đi. Cách viết ẻo lả thế thì người cũng ẻo lả lắm đây....Chẳng mấy cô gái thik đàn ông yêu đuối ẻo là thế đâu.... Nêu ko thay đổi thì yêu 4 năm chứ 10 năm cũng vậy thôi. Nói thế có thể làm ông bạn giận.... Nhưng chỉ có ông yêu người ta thôi chứ người ta có yêu ông đâu mà cứ mơ tưởng mãi thế... lại còn than trách trời đất nữa chứ.... buồn cười thật. [[-(][[-(][[-(][[-(]
le nghia
Trả lời 14 năm trước
[quote]Từ bài viết của [b]philatop_85[/b] Thằng này đúng là khờ thật. Người ta ko yêu người như thế này là đúng rồi. Tôi thấy ông bạn chẳng có tính đàn ông tiư nào... yếu đuối, ủy mị như con gái vậy... Hãy xem lại mình đi. Cách viết ẻo lả thế thì người cũng ẻo lả lắm đây....Chẳng mấy cô gái thik đàn ông yêu đuối ẻo là thế đâu.... Nêu ko thay đổi thì yêu 4 năm chứ 10 năm cũng vậy thôi. Nói thế có thể làm ông bạn giận.... Nhưng chỉ có ông yêu người ta thôi chứ người ta có yêu ông đâu mà cứ mơ tưởng mãi thế... lại còn than trách trời đất nữa chứ.... buồn cười thật. [[-(][[-(][[-(][[-(][/quote] đâu phải mình yếu đuối đâu,mình chỉ khóc khi xa cô ấy thui,mình khờ thật,mình cũng đã gặp cô ấy rất nhiều tỏ tình cũng lãng mạng lắm nhưng cô ấy ko xiu lòng mình cũng ko hiểu tại sao nữa,mình phải làm sao đây
luyenpham
Trả lời 14 năm trước
Đúng là khờ thật.người ta đã ko iu thì cố chờ đợi để làm gì, chỉ nhận được con số 0 mà thôi.4 năm chờ đợi mà cô ấy ko iu thì rõ ràng là 2 người ko có duyên phận rùi.yêu nhau cũng phải có duyên phận đó bạn ah.Biết đâu duyên phận của bạn lại ở ngay bên bạn đó.Hãy lấy lại dũng khí nam nhi đi bạn ơi. Tình yêu đích thực của bạn rồi sẽ đến.Cố lên [:)]
le nghia
Trả lời 14 năm trước
[quote]Từ bài viết của [b]phonglan312[/b] Đúng là khờ thật.người ta đã ko iu thì cố chờ đợi để làm gì, chỉ nhận được con số 0 mà thôi.4 năm chờ đợi mà cô ấy ko iu thì rõ ràng là 2 người ko có duyên phận rùi.yêu nhau cũng phải có duyên phận đó bạn ah.Biết đâu duyên phận của bạn lại ở ngay bên bạn đó.Hãy lấy lại dũng khí nam nhi đi bạn ơi. Tình yêu đích thực của bạn rồi sẽ đến.Cố lên [:)][/quote] mình ko tin vào duyên phận đâu bạn ơi,mình tin bằng sự chân thật của mình cô ấy sẽ động lòng,mình sẽ cố gắng,mưa dầm thấm đất mà phải ko bạn hjjjjjjjjjjjj,cảm ơn bạn rất nhiều
Rubic
Trả lời 14 năm trước
Híc. Yếu lính quá. em no ko yêu người hay khóc đâu bạn ạ. Bám theo người ta như bạn cành làm người ta ghét thui.
le nghia
Trả lời 14 năm trước
[quote]Từ bài viết của [b]Rubic_2010[/b] Híc. Yếu lính quá. em no ko yêu người hay khóc đâu bạn ạ. Bám theo người ta như bạn cành làm người ta ghét thui.[/quote] ghét thì có ghét nhưng lỡ thương rồi sao hỡi chị,nếu cô ấy ghét thì em cũng chấp nhận thui,chứ bây giờ nói thật em quá yêu cô ấy rồi chắc có lẽ là ko thể quên cô ấy được......em phải làm sao đây.....cảm ơn chị nhiều
le nghia
Trả lời 14 năm trước
[quote]Từ bài viết của [b]phonglan312[/b] Đúng là khờ thật.người ta đã ko iu thì cố chờ đợi để làm gì, chỉ nhận được con số 0 mà thôi.4 năm chờ đợi mà cô ấy ko iu thì rõ ràng là 2 người ko có duyên phận rùi.yêu nhau cũng phải có duyên phận đó bạn ah.Biết đâu duyên phận của bạn lại ở ngay bên bạn đó.Hãy lấy lại dũng khí nam nhi đi bạn ơi. Tình yêu đích thực của bạn rồi sẽ đến.Cố lên [:)][/quote] cảm ơn bạn rất nhiều,mình cũng đã từng lấy dũng khí một thằng đàn ông đã rất lâu rồi,nhưng có được j` đâu,trái tim của mình đã khắc sâu cô ấy rồi,nếu cuộc đời này ko có cô ấy nói thật mình se ko đứng lên nổi gục ngã....mình đau rất nhiều ước j` mình có thể quên được cô ấy thì hay biết mấy.......mình phải làm sao đây hỡi bạn......cảm ơn bạn rất nhiều
YaSiJo
Trả lời 14 năm trước
theo tui thì bạn nên suy nghĩ lại... 1 ng đó đã có ng iu chưa ...2 ng đó là ng như thế nào ...bạn nên suy nghĩ lại đy .. tình yêu đâu chỉ đến từ 1 phía.. theo đuổi 4 năm mà hok có tác dụng gì chắc bạn chưa chiếm dc tình cảm của ng đó....và sau này cũng hok chiếm dc đâu ... nếu bạn quyết tâm tán đc thì hãy đổi mọi thứ .. theo phong cách ng iu thíc của ng đó.. mà nè .. đừng có dùng đến tiền nhiều .... vì con gái mà iu vì tiền thì bạn nên bye... cho dù 4 năm đợi chờ cũng thế thôi... đó chỉ là những lời nói thật lòng của mình
Rubic
Trả lời 14 năm trước
[quote]Từ bài viết của [b]thanhtruc021291[/b] [quote]Từ bài viết của [b]Rubic_2010[/b] Híc. Yếu lính quá. em no ko yêu người hay khóc đâu bạn ạ. Bám theo người ta như bạn cành làm người ta ghét thui.[/quote] ghét thì có ghét nhưng lỡ thương rồi sao hỡi chị,nếu cô ấy ghét thì em cũng chấp nhận thui,chứ bây giờ nói thật em quá yêu cô ấy rồi chắc có lẽ là ko thể quên cô ấy được......em phải làm sao đây.....cảm ơn chị nhiều[/quote] Thằng này ngộ.... tình rồi bà con ơi. Ngộ là điên đó em rai ạ. Chú mày mới tý tuổi đầu (trym mới băng quả ớt) mà nói yêu thường sâu năng....nghe phát ớn.Mới yêu mỗi 1 cô thì làm sao biết được thế nào là " trời cao đất dầy" cơ chứ. Chú mày cứ học đê. Lên đại học rồi trả quên ngay cô bế này ấy chứ. Chẳng có ai là ko bỏ được cả...kẻ cả vợ (nếu nó láo.....) Ah. Anh mày là Boy, ko phải Girl đâu nhá. Gọi là chị là ăn....đạp đấy. Yếu lính ứa, eo lả quá... chết thật... con trai thời nay....3/4 trái đất là nước mắt mất..... Chắc xem phim Hàn Quốc Hàn xẻng nhiều quá đây mà.
philatop_85
Trả lời 14 năm trước
[quote]Từ bài viết của [b]Rubic_2010[/b] [quote]Từ bài viết của [b]thanhtruc021291[/b] [quote]Từ bài viết của [b]Rubic_2010[/b] Híc. Yếu lính quá. em no ko yêu người hay khóc đâu bạn ạ. Bám theo người ta như bạn cành làm người ta ghét thui.[/quote] ghét thì có ghét nhưng lỡ thương rồi sao hỡi chị,nếu cô ấy ghét thì em cũng chấp nhận thui,chứ bây giờ nói thật em quá yêu cô ấy rồi chắc có lẽ là ko thể quên cô ấy được......em phải làm sao đây.....cảm ơn chị nhiều[/quote] Thằng này ngộ.... tình rồi bà con ơi. Ngộ là điên đó em rai ạ. Chú mày mới tý tuổi đầu (trym mới băng quả ớt) mà nói yêu thường sâu năng....nghe phát ớn.Mới yêu mỗi 1 cô thì làm sao biết được thế nào là " trời cao đất dầy" cơ chứ. Chú mày cứ học đê. Lên đại học rồi trả quên ngay cô bế này ấy chứ. Chẳng có ai là ko bỏ được cả...kẻ cả vợ (nếu nó láo.....) Ah. Anh mày là Boy, ko phải Girl đâu nhá. Gọi là chị là ăn....đạp đấy. Yếu lính ứa, eo lả quá... chết thật... con trai thời nay....3/4 trái đất là nước mắt mất..... Chắc xem phim Hàn Quốc Hàn xẻng nhiều quá đây mà.[/quote] Cái thằng này, sao ngoa thế.MÀy có ở trong hoàn cảnh ấy đầu mà biết, vô cảm quá đấy. trông cái Avatar là thấy ( kinh wa') . Để tôi tặng Em[b] thanhtruc [/b]1 bài thơ mà tôi rất khoái.... lại đúng tâm trạng của thằng em đây. Hy vọng sẽ an ủi chú em một phần: E hèm...... Tôi tìm em, em tìm ai Để đôi khi tiếng thở dài hòa chung Gần nhau mà chẳng yêu cùng Đơn phương tôi cứ thủy chung một mình [b]Trái tim tôi vẫn để dành Cho em - người vốn vô tình với tôi[:((][:((][:((] Con em lại đến với người. Tôi không ghen, chỉ buồn thôi, thật buồn.[/b][=((][=((][=((][=((] Cái bông hoa nở giữa vườn Hương thơm nhiều lúc lại thường xa bay Thôi thì em đó tôi đây Không yêu nhau được, dẫu đầy thương yêu. Mong em yêu và được yêu Đừng như tôi chỉ một chiều tương tư. [=D)][=D)][=D)][=D)]