Bạn mình nói thật hay đùa?

e dung bao gio hoi anh co yeu em ko nua. anh ko yeu em. boi vi anh rat yeu em. that su minh muon bit lam. sao ban trai minh ko tra loi dut khoat ma lai nhu the. 2 dua xa nhau it lien lac. ma co lien lac thi la minh chu dong. lau lau ban ay nt voi minh minh moi nt lai.hoi thi tra loi nhu the. minh thay cung buc lam. va hoi nghi ngo nua. co phai tai nhieu luc minh gian qua. nguoi do noi dua cho qua chuyen ko?
Bùi Hà
Trả lời 15 năm trước
nan giải - vấn đề này nan giải em ạ . Hãy dùng suy nghĩ và con tim mình để đưa ra kết luận . Bó tay thôi em