Em đang rối tinh lên. AI giúp em với!

Sau khi sạch kinh được 1 ngày (khoảng 4 ngày hành kinh) thì chúng em tiến hành QHTD. Ko sử dụng BCS, cũng ko uống thuốc tránh thai trước, nhưng sau 1h em có uống thuốc loại 2 viên (viên sau uống cách viên trước 12h). Bạn trai em có xuất tinh ngoài, nhưng ko biết trong lúc QH có "ra" hay ko. 5 ngày sau, có 1 ít máu màu đỏ bầm (gần giống kinh nguyệt ) xuất hiện ở đáy quần lót, cũng đau bụng dưới. [blue]Vậy em có thai hay ko?[/blue] [red]Máu đó là máu gì?[/red] Vì tính từ ngày có kinh đến lúc này chưa được 1 tuần. Chu kì KN bình thường của em là 30 ngày. Giúp em với! Chân thành cảm ơn. [^:)^][^:)^][^:)^][^:)^][^:)^]
Trả lời 16 năm trước
Bạn có thể xác định lại là dịch màu nâu hay máu màu nâu được không [:-/] Nếu dịch màu nâu thì do tử cung co bóp nhiều quá đó bạn[;)] Còn có thai thì khả năng có là rất thấp vì thế bạn yên tâm nhé!
duc anh
Trả lời 16 năm trước
[blue]yên tâm đi đồng chí,cho chừa lần sau nhớ dùng BCS nhé,ko nên dùng thuốc khẩn cấp, ko tốt[:(][/blue]