Có phải em đang bị rối loạn kinh nguyệt hay ko?

Hix em vừa hết kinh được 7 ngày nhưng bửa đó ox em quên mang bcs nên em phải dùng thuốc tránh thai khẩn cấp, rồi 7 ngày sau em lại có kinh...cho em hỏi đó có phải là rối loạn kinh nguyệt ko? Liệu quan hệ trong lần có kinh đó có khả năng mang thai hay ko? [:(]
phan quynh
Trả lời 14 năm trước
Chào bạn, việc bạn uống thuốc tránh thai khẩn cấp thì khả năng mang thai là rất thấp tuy nhiên sẽ có những tác dụng phụ như gây rối loạn nội tiết, rối loạn kinh nguyệt ...vì vậy việc bạn bị ra máu sau khi uống thuốc là một trong những biểu hiện tác dụng phụ của thuốc tránh thai, ban có thể sẽ bị ảnh hưởng thuốc trong vòng 1 tháng hoặc hơn tùy thuộc vào thể trạng của mỗi người. Khi dùng thuốc tránh thai khẩn cấp tuyệt đối không được dùng thuốc đến 2 lần trong vòng 1 tháng. Cách an toàn nhất là khi QHTD bạn nên dùng BCS và khi uống thuốc nên đọc kỹ hướng dẫn sử dụng để biệt tự bảo vệ sức khỏe của mình. Chúc bạn vui vẻ và mạnh khỏe [gallery]/2/krm1254303735.jpg[/gallery]