Làm sao để biết bạn gái mình còn trinh hay không ?

Minh voi ban gai minh 2 dua wen nhau da lau va co y dinh tien toi hon nhan nhung bay gio minh nghe co nguoi noi co ay da co mot nguoi khac truoc khi wen minh va da co an o voi nhau nhung theo minh minh yeu co ay ko tin nguoi ta noi nhung minh lai co chut nghi ngho muon biet co ay co con trong trang hay ko cac ban co cach nao giup minh voi minh la con trai moi lon chua quan he voi ai lan nao ko kinh nghiem lam

Trần Quốc Khánh
Trả lời 14 năm trước

Đầu tiên phải biết mặt mũi cái màng trinh thế nào đã. Và nó nằm ở đâu. Nó đây, có nhiều hình dạng:

http://sv.khanhpro.com/Upload/2010_KhanhPro_Com/Thang4_10_KhanhPro_Com/mangtrinh/1.jpg

Bấm vào link tren để xem hình nhé

Nó nằm sâu chừng 1 đốt ngón tay thôi, vạch nhẹ ra là thấy ngay. Đây là hình chụp thật cái màng trinh, loại này thường gặp nhất, xem kỹ nhé:

http://sv.khanhpro.com/Upload/2010_KhanhPro_Com/Thang4_10_KhanhPro_Com/mangtrinh/2.jpg

Màng trinh khi mới rách thì vẫn còn ít dấu vết. Chinh chiến nhìu thì mất dấu luôn:

Xem cho kỹ đi. Xong thì chuẩn bị thực hiện.

http://sv.khanhpro.com/Upload/2010_KhanhPro_Com/Thang4_10_KhanhPro_Com/mangtrinh/3.jpg

1- Dụng cụ: 1 đôi găng tay y tế, mua ở nhà thuốc, rẻ lắm. 1 cái đèn pin hoặc đèn bàn, nếu tự kiểm tra thì cần thêm cái gương.

2- Chuẩn bị: Người được kiểm tra cần tắm rửa sạch sẽ (tránh mùi thúi ^^), cởi hết quần ra. Nếu tự kiểm tra thì ngồi xổm, gương để dưới nền, đặt đèn bàn và điều chỉnh sao cho nhìn rõ âm hộ. Nếu có người khác kiểm tra thì nằm ngửa, co gối, dạng chân. Người kiểm tra đối mặt với âm hộ. Đeo găng tay vào chuẩn bị kiểm tra (nếu ko có găng thì phải rửa tay thật sạch bằng xà phòng diệt khuẩn để tránh làm bẩn âm hộ, vì âm hộ rất quý ^^)

3- Kiểm tra: Nhìn bên ngoài thì âm hộ như 1 cái khe dọc từ trên xuống gần sát hậu môn. Lỗ âm đạo nằm đoạn cuối của khe, nghĩa là gần sát hậu môn. Hai tay nhẹ nhàng vạch 2 mép âm hộ tại vị trí lỗ âm đạo. Soi đèn nhìn vào sẽ thấy màng trinh, nếu còn. Đơn giản thế thôi. Trong quá trình xem màng trinh cấm chạm vào hậu môn rồi lại chạm vào âm hộ gây nhiễm khuẩn. Và cấm chọc ngoáy vào làm rách oan cái màng trinh.

Tôi đã xem rồi, nay muốn chia sẻ kinh nghiệm cho mọi người. Ai xem được nhớ báo 1 tiếng cho anh em vui nhé. Ai chụp được ảnh chia sẻ nữa thì hay quá. Tôi viết bài này nhằm mục đích giúp mọi người hiểu thêm về cái mà lâu nay nhiều người vẫn mù mờ. Ngoài ra không có mục đích khác. Chúc mọi người vui!
→ Xem Chi Tiết Tại: → http://khanhpro.com/pro/huong-dan-kiem-tra-mang-trinh-07042010-khanhpro-com/

Lang Thang Buon
Trả lời 14 năm trước

Chao ban,

Chung ta dung nham lan 2 khai niem "mang trinh" và "con trinh". Con trinh o day y noi la chua quan he tinh duc lan nao. Co nguoi con mang trinh nhung da tung quan he voi nguoi khac gioi bang tay hoac bang mieng, vay theo cac ban nguoi nay co the duoc goi la con trinh hay chua quan he tinh duc? Con co nhung nguoi mang trinh rach do tai nan, chay nhay, the duc the thao... (tuc la khong do quan he) khi ta gap nhung nguoi do thi ta co the ket luan nhung nguoi do khong con trinh va da tung quan he hay sao?

Theo y kien cua minh, ban dung lay cai mang trinh ra de danh gia ve con nguoi cua ban gai ban, moi giai doan lich su co nhung quan niem rieng ve cai dep, cai doan trang cua nguoi phu nu. Giai doan phong kien nguoi phu nu "am dem truong ru man che", khong duoc ra ngoai, nghich ngom, giao du, nguoi phu nu chi can gioi "cam, ky, thi, hoa" va viec noi tro, con tat ca do dan ong lo het vi vay nguoi xua thuong quan niem nguoi phu nu co mang trinh la nguoi phu nu doan chinh, ngoan ngoan, neu ngay nay chung ta van giu quan diem do thi co khoi nguoi chet oan .

Cac ban thay do, nam-nu ngay nay binh dang, duoc hoc tap, di giao luu day do, lam nhung cong viec ma dan ong van thuong lam. Vay quan diem thoi nay ve nguoi phu nu la gi (phu nu the ky 21): co kien thuc, nang dong, sang tao, co dao duc, loi song lanh manh, vui ve, hoa dong voi moi nguoi,chan thanh,... nguoi phu nu ngay nay mang nhieu trong trach hon, ap luc cuoc song nang ne hon (so voi nhung nguoi chi ngoi o nha mac so phan dinh doat cuoc song)vi vay co nhung cai co the mang theo duoc con co nhung cai khong may danh roi thi chung ta cung dung coi do la 1 van de nghiem trong vi van con co nhung cai gia tri hon cai mang trinh rat nhieu va cai mang trinh thi khong the tao ra duoc nhung gia tri do, dung khong ban? (Con trai thoi phong kien cung khac rat nhieu con trai thoi hien dai nua la)

Con tinh yeu thoi nao cung vay, khi yeu that long may ai toan tinh, luc do chi biet song thuc voi cam xuc cua minh, danh tat ca nhung dieu tot dep cho nguoi minh yeu thuong (tru nhung ke gio vo yeu de dat duoc muc dich xau xa).Khi da yeu chi co nguoi con trai co ly tri, muon giu cho nguoi minh yeu thi moi khong xay ra chuyen con khong thi kho lam vi nuoc chay da mon ma, nguoi cung ran lam cung phai xiu long chang nhe coi nguoi yeu minh nhu ten "de xom", neu nguoi ngoai hanh dong nhu vay thi co the danh, tat hoac kien cao vi hanh vi quay roi, nguoi yeu thi co lam the duoc khong? Thoi ngay xua, cac cu dat dau con ngoi do, Nam-nu khong duoc gap nhau thuong xuyen, nhung neu co doi nao gap nhau, yeu nhau thi cung xay ra chuyen... minh khong noi cac ban cung hieu vi cac ban cung xem phim thoi xua cac ban cung biet .

Con neu ban cu coi trong cai mang trinh roi ban cung giong nhu cac Dai gia hoac nhung nguoi hoc doi khong hieu biet nhu bai viet "mua trinh gia" tren bao 24h.com.

Toi rat buon khi doc duoc cac bai viet:

Từ bài viết của cudai
Có một cách thử của dân gian truyền lại rất đơn giản.:
Bạn chỉ cần cho bạn gái bạn nằm ngửa và rạng rộng hai chân ra ,sau đó bạn lấy hai tay banh rộng hai mép và ghé tai sát vào lỗ để nghe âm thanh. Nếu còn trinh thì tiếng kêu o.oo. giống như nghe ruột phích nước rạng đông khi không có nước .Còn bạn nghe thấy tiếng phì phì pẹt pẹt là đã mất trinh .
Chúc bạn thành công
Athisula
Gửi tin nhắn đến Truongpro
Để nhận biết cũng không khó nhưng vấn đề co nên làm hay có làm đươc không ?
Cách 1: Theo khoa học : đưa đi bác sĩ khám hoặc tự khám cho bạn gái như bác sĩ nếu bạn có trình độ
Nhưng nếu bạn dùng cách này coi chừng bị coi là súc phạm và mất người vợ săp cuoi như bỡn
Cách 2 : Theo kinh nghiệm dân gian : quan sát cơ thể bạn gai qua nhìn lông măng trên mặt , nhìn ti, nghe tiếng em bé.
Nhưng nếu yêu thật lòng muốn tìm người yêu đúng tiêu chuẩn hiện đại và tuyệt vời thì nên có tấm lòng rộng lượng và say đắm
Ngày gửi: 30/06/2009 - 11:49
Hay con co quan diem nhin vao dung quan chip, neu hinh tam giac thi chua, con neu hinh thang can thi da mat trinh hic hic
Nhung quan diem nay that au tri, lac hau, chang co co so khoa hoc gi ca. Toi noi ngay nhu chuyen nhin ti thoi: da so phu nu co nhu hoa mau hong, so phu nu khac nhu hoa mau tham tham la do sac to da quy dinh cong them voi hoocmon phat trien manh. Chang nhe cu nhin thay nhu hoa cua ban gai minh mau tham thi ket luan la ban gai da tung quan he tinh duc.
Vay theo toi, khi chung ta nhin nhan 1 van de, chung ta nen xet tren nhieu goc do, phuong dien, dat vao nhieu hoan canh khac nhau de co ket luan thoa dang. Neu chung ta cu nhin 1 phia, ap dat, khong khach quan thi toi e rang chung ta bi ket vao toi kem hieu biet hoi nhung man non tuong lai.
nguyễn Đông
Trả lời 14 năm trước

Ông định lấy bạn gái làm vợ? hay lây cái màng trình về làm vợ? mà h là thế kỉ bao nhiêu rồi vẫn có những thằng đàn ông cổ hủ như ông nhi?

Lang Thang Buon
Trả lời 14 năm trước

Xin moi ban vao day tham khao, do lan tan he

http://dantri.com.vn/c0/s0-75006/10-bi-mat-cua-mang-trinh.htm

Mr.Đức
Trả lời 13 năm trước

thế nếu không còn thì bạn tính sao.ko tính hôn nhân nữa hả.tôi nói thật cái màng đó nó quan trọng thì cũng quan trọng đấy.nhưng trong hôn nhân thì tình yêu mới quan trọng hơn.cái màng đó nếu có cũng chỉ có 1 lần.xong mất.còn hôn nhân và cuộc sống còn lâu dài.kể cả cô ấy trước đây có qh với bạn trai đi chăng nữa thì đó là quá khứ.bạn muốn tiến tới hôn nhân mà để ý điều đó thì tôi nghĩ bạn nên kiếm 1 em nào đó dưới 12 tuổi, suốt ngày kè kè bên em ý đến khi em ý đủ 18 tuổi. rồi cưới. khi đó sẽ còn trinh cho bạn đấy.