Hình thức của người đàn ông có quan trọng đối với phụ nữ không?

thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Hình thức là cái đập vào mắt chúng ta đầu tiên khi tiếp xúc với một người. Nhưng hình thức không quan trọng bằng tính tình của người đó đâu bạn ạ. Chúc bạn luôn luôn vui vẻ và hạnh phúc!
ghjhgj
Trả lời 14 năm trước
Mình cũng đồng quan điểm với các bạn nói trên.mình thấy nhiều người hình thức không được bắt mắt nhưng tính cách của người ta làm cho đối phương chết mê chết mệt đấy bạn àh.chúc 2 bạn hạnh phúc.
fghgfshh
Trả lời 14 năm trước
Đó là cái ban đầu mà, có ưa mắt thì mới tiếp tục nghĩ đến chuyện gặp lại lần 2, 3.... và nếu tính cách, cách nói chuyện phù hợp với bạn thì sẽ k còn là trở ngại nữa đúng k
lê trí đức
Trả lời 14 năm trước
thế ah ! Nhưng bạn có nghe câu lấy độc trị độc chưa ? hãy làm theo những gì trái tim mình mách bảo. Thân !