Mình phải làm sao bây giờ?

Chúng mình đã yêu nhau được gần 3 năm,trước đây khi là sinh viên bọn mình học cùng lớp.Mình đã yêu và tin người ấy rất nhiều,nhưng họ lại luôn tìm cách nói dối mình(gần đây mình mới biết,vì họ giấu rất giỏi),không cho mình biết,mình ko can thiệp vào công việc của họ bao giờ.Trong tình yêu họ không chung thủy(giấu mình đi tán tỉnh những người con gái khác),họ đã ăn nằm với gái gọi(thông tin chính xác ,mình biết được),mình có hỏi thì họ chối,ko thừa nhận.Mình buồn lắm!Đã nghĩ quên họ mà mình không quên được(mình đã sút cân vì nghĩ nhiều ),họ nói còn yêu mình,bảo mình phải chấp nhận vì họ là con trai.Mình không thể,nó ám ảnh mình.Mình rất nghiêm túc trong tình yêu.Mình làm sao bây giờ?
quynh
Trả lời 14 năm trước
Lỗi 1 phần là do bạn yêu mà quá tin và không quyết đoán để anh ta có thể lừa dối bạn trong suốt thời gian 2 người yêu nhau.Không quan tâm vào những việc anh ta làm ví vậy mà anh ta có thể lừa dối bạn hết lần này đến lần khác.Mình cũng không biết là anh ta chỉ tán tỉnh các cô gái khác hay là còn ở mức độ nào hơn nữa.Còn việc anh ta ăn nằm với gái mại dâm chắc chắn anh ta không nhận vì bạn và anh ta chưa có ràng buộc nào sâu sắc cả.Việc người con trai có quan hệ bên ngoài là điều không thể tránh khỏi,cũng có thể chỉ là thỏa mãn nhu cầu.Điều quan trọng là anh ta phải biết phòng tránh bệnh tật.Còn bạn muốn tìm 1 người đàn ông yêu bạn và"trong trắng" thực sự rất khó bạn à.Mình nghĩ là cả bạn và anh ta cần có thời gian để suy nghĩ lại để sau đó quyết định là có tiếp tục mối quan hệ hay không. [gallery]/2/kad1250694067.gif[/gallery]