Mình đang kinh doanh nghành hàng nào tốt nhất bây giờ thu được lợi nhuận nhanh nhất?

Mình muốn kinh doanh một mặt hàng tiêu dùng , các bạn tư vấn cho mình với, xem loại hàng nào thu được lợi nhuận nhanh??
Nguyen Thi Huyen Trang
Trả lời 15 năm trước
Theo mình nên phát triển các nghành hàng tiêu dùng ví dụ như thiết bị y tế, giáo dục....Kinh doanh theo kiểu hớt váng sữa sẽ là ưu tiên số 1.
nguyenquangdong
Trả lời 13 năm trước

máy chữa cháy ở Cần thơ chỗ nào bán

thuy linh
Trả lời 12 năm trước

Chào bạn,

Cách kinh doanh tốt nhất bây giờ là kinh doanh trực tuyến để giảm chi phí và hạn chế rủi ro.
Bước 1: bạn xem bạn thông thạo lãnh vực nào nhất
Bước 2: hỏi bạn bè bạn xem họ cần mua gì thuộc lãnh vực của bạn và giá bao nhiêu là được
Bước 3: tìm nguồn hàng và mua thử hàng hóa
Chúc bạn thành công

Tran Van Trung
Trả lời 12 năm trước

Để kinh doanh được tốt thì lúc nào và ở đâu cũng đều có cơ hội. Căn bản là mình có nhận biết được hay không mà thôi.
- Trước tiên Bạn cần phải điều tra, khảo sát và nhận ra được nhu cầu về 1 loại hàng hóa hoặc dịch vụ nào đó trên thị trường,
- Tiếp theo là mình có đủ vốn để triển khai kinh doanh không
- Luật pháp có cho phép hay không
- Yêu cầu : phải chịu khó, chăm chỉ, dám làm, dám quyết.
Chúc thành công