Kinh doanh nhỏ lẻ thì nên chọn mặt hàng j

E là sinh viên. Hiện e có 1 số vốn nhỏ. Có ý định kinh doanh để tăng thêm thu nhập. Nhưng e ko biết nên kinh doanh loại mặt hàng nào. A chị nào có thể cho e biết loại hàng nào mà vốn đầu tư ban đầu thấp, lãi nhiều mà quay vòng vốn nhanh. E xin cám ơn

Thế Giới Bán Lẻ
Trả lời 12 năm trước

Thông thường những mặt hàng quà tặng hand-made sẽ đáp ứng tiêu chí của bạn. Do là hàng hand-made nên ít "đụng hàng", có thể bán được với mức lợi nhuận cao hơn giá sản xuất. Nếu giá bán vừa túi tiền của các bạn trẻ thì có thể bán nhanh và quay vòng vốn tốt. Dĩ nhiên, mức độ cạnh tranh cũng cao và bạn cần phải làm markketting mạnh thì mới thu hút được khách hàng.