Gian hàng bán Rao vặt Hỏi đáp Thêm
Ứng dụng Thông báo Hỗ trợ Đăng ký Đăng nhập

Hỏi về công ty kinh doanh đa cấp thiên ngọc minh uy?

eyesglint

07/03/2010 - 21:45
Em muốn hỏi về công ty kinh doanh đa cấp (kinh doanh mạng) Thiên Ngọc Minh Uy. Em muốn biết công ty đó có phải ;à lừa đảo không? Nó đang phá vỡ hạnh phúc của gia đình em. Em rất mong mọi người giúp em giải đáp thắc mắc này. Em xin trân thànhcảm ơn !!!!!!!

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn

Bác nhà mình bỏ vào TNMY mấy tỷ để lên chức trưởng phòng. Một tháng tiền lãi được hơn trăm tr.không biết có lừa đảo không.rồi cắm hết đất đai để bỏ tiền vào.rồi mời người khác cắm sổ đỏ cho tiền vào.không biết như nào nữa.

Báo vi phạm

sadecatho@yahoo.com

07/01/2014 - 14:21
Theo nhu loi ban nói , hàng hoá ở Amway minh cong nhân là hàng chất luong ,họ trung thực gấp trăm lan ở TNMU , ai thich mua dung ko thi thôi, con minh noi cach chữa bệnh ko dùng thuốc o TN MU chính xac la lừa đảo , rõ rang ra đó , chỉ xoa bop , bấm huyệt va cao dán , that ra giảm đau cực manh thoi , ko cần uống thuốc , ý minh noi ho lừa đảo la tri 1 benh gia tien 8 trieu vnd , lay tien truoc va lay 1 lan ( ko tra tung đợt) chi co bon lừa đảo moi co luat rừng nhu vay thoi .

Báo vi phạm

vongocuyenthu

12/12/2013 - 14:08

hàng đa cấp ở nước ngoài là một mô hình kinh doanh tốt nhưng qua nước ta lại bị biếng tướng đủ thứ, nên tốt nhất ko nên tin vào hàng đa cấp bạn ah

Báo vi phạm

tinh.sac@gmail.com

30/11/2013 - 19:40
Co nen tin k ta.minh dang bi mmay anh tu van rat hay co ngau hung thham ja

Báo vi phạm

soskul

22/06/2013 - 09:45

Bạn mình cũng mới bị lừa vào làm đóng đến 7 triệu để mua sản phẩm,làm đc 2 tháng chẳng đc j tiền mất tất mang, còn pải vay mượn lung tung để có tiền , người bạn đó là người quan trong với mình, nên khi mình bjk đc rất bức xúc,và đã chạy lên cty xem thế nào ,và nhận ra chỉ là một vở kịch và tui trong đó diễn như đúng rồi, bạn mình nhà nghèo pải vất vả mượn tiền khắp nơi để có tiền đóng rồi đi về tay trắng ko dc j còn mất bao nhiu công sức,minh mong các bạn trẻ đừng bi lừa gạt ..mà tui khốn đó toàn lừa mấy người trên tình nghèo khó đánh vào lòng trắc ẩn vì gia đình này kìa ..qua bức xúc mình xém đấm vào mặt cái thằng quản lí đó nhưng mình có ăn học nên cố gắng kìm nén vì thương bạn quá nên cũng cố gắng giúp bạn,các bạn nên tránh xa cái cty thiên ngọc minh uy đi nhé lừa đảo thôi, theo hình thức bán hàng kiểu này thì chỉ toàn lừa đảo...

Báo vi phạm

cakiem11a2

23/04/2013 - 19:11

Cái bọn nhân viên nó trả lời khác nào càng chứng tỏ bản chất hại người của nó.

Nhân chi sơ, tính bổn thiện mà làm vậy thì đâu phải nhân nữa......

Báo vi phạm

lemon_nd

30/05/2012 - 20:26

Chào ban,lơi đầu tôi xin chuc mưng bạn đã nhận ra đuoc bon lừa đảo TNMU.minh cung giog ban la dc nguoi ban than ru di lam,nhug ko biet lam gi,chi khi den noi minh moi la BHDC,bon ve ra 1 thien duong toan la tien tien,luc dau minh nghe cung thich,khi hoi thao xong bon no dua minh ra ban tron,va nhug loi le duong mat de tham ,luc do minh ko mang tien,bon khon nan xui minh di cam dien thoai ,xe may...,nhung minh ko cam ma muon thang ban 500k dong cho bon no de dat coc ma so kinh doanh. sau khi ve nha tim hieu TNMU ,minh moi biet bon chung la lua dao kha tinh vi.Nhung bon khon nay gap phai minh (minh cung máu me theo nghia giang hồ)hjhj. minh cam cai hoa don no viet cho minh len doi tien,.ban dau bon nay tum vao khuyen minh tham gia ,dung tu bo....nhug minh ko nghe,bon nay rat tuc. cuối cùng minh mang cai tờ hóa đon cua bon nó đập thăng xuông bàn ,chúng may co muon âm an o cho nay nua ko,the la bon la bon nay phai tra minh 500k ,ko thieu 1 xu. ban o dau ma ko doi lai???dung so bon chung,bon chung lam an gian nen rat so nhung nguoi biet ve TNMU la lua dao.ban hay tu tin ma nen lay tien ve! co kho khan cu lien lac voi minh.EMAIL:dinhtranh@gmail.com [;;)]

Báo vi phạm

lemon_nd

30/05/2012 - 20:05

hien nay ,tren thi truong viet nam,hau het cac cong ty nuo duoi bong ban hang da cap(kinh doanh theo mang) nhu thien ngoc minh uy,amway... deu la lua dao tinh vi,lach luat phap. cac ban hay can than ,dung vi hao tuong ma bon tu cho minh la doanh nhan thanh dat lua bip....

Báo vi phạm

thuanceopec

13/05/2012 - 10:48

Kinh doanh đa cấp rất khó làm.vì sản phẩm giá cao,không phù hợp với việt nam.Theo t thì không nên vào và mua hàng.nếu ng thân đa tham gia vào thì từ từ sẽ hiểu ra b phải phân tích cho họ hiểu đùng găng quá là dc mà.

Báo vi phạm

xuantrangk54

12/05/2012 - 03:16

Mình cũng đã đến xem, cũng đã chạy vạy vay tiền, cũng đã đóng 600 kí cọt, cũng đã 1 lần đến đòi tiền -> kết quả: sau khi nghe anh nói bắn thẳng luôn, đòi tiền không được, thằng bạn cũng ít nói chuyện đi. Về nhà suy nghĩ thì một số vấn đề cần nói cho các bạn biết. Ai thích thì đọc không thích thì thôi. cái này là do chính mình trải nghiệm qua, ai là nhân viên công ty thì không cần phải cãi lại.

1- Mua một cái điện thoại 4 tr, ra ngoài cắm lại ngay bt thì 2/3, đen thì (ai không cắm được với giá đó thì gọi cho mình mình mua lại) mang cái máy nó ra cắm lấy được mấy trăm nhỉ. Nếu ai làm ở thiên ngọc minh uy mua máy ozon về ko dùng đi cắm hay bán lại giá bao nhiêu bảo em coi (nếu bán được thì gọi cho mình, thằng bạn mình còn 1 cái nhờ cậu cắm hộ).

2- Đa số các mặt hàng điện tử hiện nay đều giảm giá theo thời thế thị trường. Cái ông quản lí cấp cao thằng bạn dẫ mình đi gặp bảo nhờ có anh phát triển lên nó tăng từ 3.2 triệu lên 4.5 triệu. Cái giá tăng đó do đâu? Lòng tham con người mà thôi. Cái tăng lên chỉ để mấy tên cấp trên chia chác. Giá sản xuất không tăng thì giá sản phẩm tăng ở đâu.

3- Thằng bạn mình ko thuyết phục nổi mình, đưa 1 chị đến => 2 chị đến => anh quản lí cấp cao mặc vet đến. Thử nghĩ xem, đi đến mà ko chuẩn bị (lúc đi chỉ bảo có chỗ này hay lắm), thì chống thế nào nổi cả cái đống đó.

4- Chỉ được dẫn theo 1 người. Vào phòng thuyết trình thì 1 kèm 1. Tại sao? Không cho mày bàn bạc với thằng nào chứ sao.

5- Công ty ko lừa đảo? Uh thế thì cái lúc nó dạy em nói dối ba mẹ xin tiền, dối bạn bè vay tiền. vay không cần biết có trả nổi hay không (chỉ một câu nói bạn phải tin vào chính mình). Công ty ko lừa đảo mà chỉ dạy ta lừa đảo bạn bè. Hãy làm một người tốt hãng, dù tiền bạn ít hơn nhưng lòng cũng thanh thản.

6- Em mất 600k rồi. Thằng bạn giới thiệu lấy tiền im phăng phắc chỉ chơi mỗi câu tớ ko cầm của bạn mà đứa quản lí của tớ. Có gì liên hệ với nó. Thời gian sau nó bảo đấy là cậu không chịu liên lạc không có can hệ gì tớ. Mà lúc nó cầm tiền mình hỏi nó ngay câu" mày có đảm bảo lấy về được không" chắc như đinh đóng cột.

7- Anh em mà làm thế này để có 100 triệu tháng thì làm mọt gông thử làm phép tính xem gọi bao nhiêu thằng tháng vào được 50 triệu. (coi như 50 triệu do cấp dưới nữa làm - nên nhớ cấp càng xa phần trăm ăn càng ít đi).

8- Chưa thấy ai nhiều tiền tự hô mình nhiều tiền. Chỉ thấy ở đây!!

9- Mong muốn khi vào công ty là gì? Làm ít hưởng nhiều. Có cái đó không. Có thì cũng chẳng chính đáng. Nó cứ nói bill gate ra làm gương. Thử nghĩ xem có nhà tỉ phú nào làm ít hưởng nhiều không. Họ chằng làm bật mặt ra ấy chứ. Mọi con đường đi tới thành công chẳng có con đường nào là bằng phẳng cả.

10- Search trên mạng thấy trên 50% nói nó lừa đảo, trên 30% nói ko nên tham gia, phần còn lại toàn là mấy anh ở trong đó biện bạch trở lại thôi. Tất cả những người rời bỏ công ty không bao h trở lại và khẳng định ở đó là lừa đảo.

11- Em chưa chuẩn bị tiền xong thì bắt em hứa. Không giữ đúng lời hứa thì ko phải thằng đàn ông. má chứ mĩ nhân kế. Ông đây bo cho 600 coi như mua cái lời hứa đó.

12- Em đảm bảo một điều là vào đó có những món sau: gọi bạn đến, gật đầu, hô đúng rồi, vỗ tay to, đưa bạn đi vay tiền tận nơi. Lên cấp cao tí thì sẽ có hướng dẫn thuyết phục y như lúc nó thuyết phục mình.

13- Thằng bạn mình làm có mấy tháng đã comle calavat, nhưng mà đi học chứ. Cả phòng có mình nó mặc trông như giám đốc thật, oai hơn cả thầy giáo. Không thấy người nào thành đạt mà thế. quan trọng không phải mình mặc gì mà bên trong mình có gì. Giàu có không phải trát tiền lên mặt là giàu.

14- Không dụ được mình chỉ nài nỉ "đừng nói với ai trong lớp nếu ko mày để mất cơ hội của bạn ấy" thế mà lúc đầu nó hô "mày là bạn thân nhất của tao nên tao chỉ giới thiệu cho mày". Ài thân thật!

15- Sau cái này mình thấy ngay bộ mặt của công ty. Hôm cuối cùng mình gọi thằng bạn ra uống trà đá bảo nó xắp xếp trả tiền, và mình đã dặn trước là không được dẫn bất cứ ai đến. Và bất ngờ thay, sau 10 phút 1 trai , 1 gái (ông quản lí cấp cao hôm mình gặp trên đó và cũng bị thuyết phục đến) phóng xe máy đến. Uống trà đá cùng (mấy chục triệu tháng đó). Sau một hồi không thuyết phục được mình xin phép thì ko cho đi, mình cố 10 phút nữa thì muốn bắt tay tạm biệt. Nó tương ngay câu: "em không cần bắt tay đâu, cứ đi đi", trong buối hôm đó mình nhớ là không nói lời gì tiêu cực về công ty. Chỉ bảo chưa muốn tham gia lúc này. Con người lịch sự thì không bao giờ làm như vậy (trả tiền trà đá thì ai trả người đấy, mẹ còn phải trả cho cả thằng bạn).

16- và khuyên thật sự các bạn, nếu đã đi làm thì không nên nghi ngờ công ty. Nếu đã nghi ngờ thì không nên đi làm. Đó là nguyên tắc tất yêu để thành công. Dù bạn có vào đó, có bao nhiêu người bài xích chỉ trích nếu trong bạn đã sụp đổ thì tất yếu sớm muộn cũng sụp đổ. Mình không có lòng tin với công ty, nên mình tam biệt.

600 k mua một bài học làm người không tiếc. Chỉ khuyên ai đọc bài này cần phải biết rằng:
- Chẳng có đồng tiền trong sạch nào mà dễ kiếm cả.

- Hãy sống trên chính sức lực của mình.

- Không ngại khó mới là trai trẻ, đời người có mấy lần để cố gắng chứ.

Báo vi phạm