1/5 ở công ty bạn được thưởng như thế nào!!!

Chia sẻ nào!!! [b]Tiền, quà hay cả 2 vậy bạn... hihi[/b] Zụ này vui đây!!! [):D(]
styles
Trả lời 16 năm trước
Được nghỉ một ngày là chắc chắn còn thưởng thì chưa biết [:D]
Chi Chi
Trả lời 16 năm trước
Mình làm cho công ty tư nhân. Năm ngoái mình được thưởng 2 tháng lương cơ bản bạn à. Còn không biết năm nay thì như thế nào nữa. Hi vọng là tăng lên 3 tháng. Vì cả năm mới có một ngày quốc tế lao động mà. [;;)][;;)][;;)].
Hoàng Đăng Vịnh check gia
Trả lời 16 năm trước
Úi vậy à! Nếu được 3 tháng lương thì tốt. Mình có thể sử dụng tiền đó để làm 1 việc gì đó có ích cho bản thân và xã hội![:x]
Trả lời 16 năm trước
Chắc là chả có gì :-<
Showroom A Máy Tính Bảng
Trả lời 16 năm trước
Bên cty mình thì thưởng cho nhân viên 1 tháng lương. Để khuyến khích tinh thần làm việc của nhân viên ấy mà. Nó chẳng đáng bao nhiêu cả nhưng lại củng cố cho tinh thần làm việc lên rất nhiều[:)]!