Học trung cấp điều dưỡng có thể đi XKLĐ không?

Em đang học trung cấp điều dưỡng, cuối năm ra trường. Em muốn đi hợp tác lao động qua nước ngoài làm việc thì cần những gì? Hợp tác nơi nào là tốt nhất? Công ty hợp tác lao động nào có uy tín và chi phí bao nhiêu? Xin cảm ơn!
Phạm Thùy Linh
Trả lời 14 năm trước
- Nếu muốn đi XKLĐ, bạn có thể tham gia hai thị trường có thu nhập khá cao hiện nay là Nhật Bản và Hàn Quốc. Tuy nhiên thị trường Hàn Quốc hiện đang tạm dừng chờ thông báo mới của Trung tâm Lao động ngoài nước. Riêng thị trường Nhật Bản, bạn có thể liên hệ với các công ty để đi XKLĐ theo dạng tu nghiệp sinh: Công ty Suleco: 365A Nguyễn Trãi, Q.5, TP.HCM, điện thoại: 08.38556740 (phòng Nhật Bản) hoặc Công ty Sovilaco: số 1 Phổ Quang, P.2, Tân Bình, TP.HCM, điện thoại: 08.39976330 - 38441645. Tại hai thị trường này còn có chương trình vừa học vừa làm. Theo phó tổng giám đốc Công ty Châu Hưng, ông Tống Thanh Tùng, công ty đang tuyển học viên cho chương trình này tại hai thị trường Hàn Quốc và Nhật Bản. [b]Nhật Bản:[/b] [b]Đối tượng: [/b]nam và nữ tuổi từ 18- 30, trình độ văn hóa: cấp III trở lên. [b] Số lượng: [/b]100 du học sinh. Trường hợp học sinh đã có chứng chỉ tiếng Nhật tối thiểu cấp 4 (don Kyu) thì khả năng được cấp visa càng cao. Ưu tiên những người có bằng cao đẳng, đại học. [b]Kinh phí đóng cho nhà trường:[/b] Phí đăng ký: 20.000 yen (tương đương 200 USD). Phí nhập học: 50.000 yen (tương đương 500 USD). Học phí: 540.000 yen (tương đương 5.400 USD/năm). Các phí khác (bao gồm sách vở, tài liệu): 50.000 yen (tương đương 500 USD). Ký túc xá hoặc thuê ngoài: khoảng 10.000 yen/tháng (tương đương 100 USD/tháng). Thu nhập làm thêm: Nhà trường tạo điều kiện cho du học sinh được làm thêm theo luật 24 giờ/1 tuần, 9 USD/giờ (tương đương khoảng 864 USD/tháng). Cơ hội làm thêm sẽ nhiều hơn phụ thuộc vào sự sắp xếp thời gian và sức khỏe của du học sinh. [b]Hàn Quốc:[/b] [b] Kinh phí đóng cho nhà trường:[/b] Phí tuyển sinh và thủ tục visa: 1.000.000 won. Phí thu thực nghiệm văn hóa: 500.000 won. Phí nhập học: 500.000 won. Học phí đóng cho nhà trường sau khi có visa: 4.000.000 won. Phí ký túc xá: 1.000.000 won. Tổng cộng: 7.000.000 won (tương đương 5.350 USD). [b] Thu nhập làm thêm:[/b] Làm 4 giờ/ngày, 1 giờ thu nhập khoảng 4.000-5.000 won. Du học sinh chưa biết tiếng Hàn sẽ đi làm thêm sau 3 tháng. Những ai đã biết tiếng Hàn sẽ đi làm thêm sau một tháng nhập học. Việc làm thêm và tăng thu nhập phụ thuộc vào sức khỏe và sắp xếp lịch của du học sinh.
Kiều Đức Học
Trả lời 14 năm trước
Chao em! Hien nay trung tam XKLD Vinagimex thuoc Tong Cong Ty Xay Dung Thang Long dang tiep nhan hop dong dua lao dong sang lam viec tai cac benh vien cua Dai Loan voi thoi han 3 nam(uu tien nguoi co bang so cap va trung cap y duoc,trung cap dieu duong).Di don hang nay em se duoc nhieu loi the hon: - Chi phi thap:4100USD(thap hon so voi nguoi khong co bang cap la 30trieu) ,Ngoai ra cong ty se cho em vay 1700USD ; Phan con lai 2400USD em se phai chuan bi.[/right] - Da tot nghiep roi sang do em vua lam viec kiem tien vua co co hoi truc tiep ren luyen tay nghe. - Luong co ban:9,5 trieu VND/1thang(Chua tinh lam them gio, tien lam them gio tinh rieng , mot ngay lam them 3 tieng tro len).Tong thu nhap sau 3 nam sau khi tru het cac chi phi khoang 280 - 400trieu VND. Voi so tien nay sau khi ve nuoc em co the tu tao lap cuoc song cho minh hoac voi kinh nghiem lam viec o nuoc ngoai va voi von ngoai ngu ma em biet em co the xin lam viec tai cac phong kham da khoa cua TQ va DAI LOAN. Chi tiet thac mac lien he chi HONG can bo tuyen dung sdt:0977897927 Email:kieuduchoc@gmail.com
Trần Thị Mỹ Hằng
Trả lời 14 năm trước
minh nghj ban nen den trung tam tu van vuec lam hoac nhung to roi co lien wan den xuat khau lao dong do. nhu vay an toan hon nhieu. chuc ban thanh cong hj
nguyen thi hong
Trả lời 12 năm trước

Chào em !

Chị là cán bộ thuộc phòng tư vấn lao động tại chi nhánh Pháp Vân, thuộc Liên Minh HTX Việt Nam Công ty TNHH một thành viên XNK Tổng hợp và chuyển giao công nghệ Việt Nam (VINAGIMEX).

Chị đã đọc và được biết những băn khoăn của em cho dự định của mình. Chị thay mặt công ty gửi đến em thông báo sau:

THÔNG BÁO TUYỂN LAO ĐỘNG NỮ ĐI LÀM HỘ LÝ, Y TÁ TRONG CÁC BỆNH VIỆN, TRẠI DƯỠNG LÃO Ở ĐÀI LOAN

I. ĐIỀU KIỆN, QUYỀN LỢI:

- Tuổi: từ 22 - 38 cao: 1m53 trở lên nặng: 43kg trở lên

- Sức khỏe: không dị tật, không mắc các bệnh truyền nhiễm, cận thị, mù màu, không tiền án, tiền sự.

- Thời hạn HĐ: 2 năm, gia hạn 1 năm

- Thời gian làm việc: 8h/ngày, có tăng ca 2h trở lên. Lương cơ bản: 17.880đài tệ khoảng 600USD

- Bảo hiểm theo quy định của Bộ lao động Đài loan.

- Công việc: làm hộ lý, y tá, điều dưỡng, chăm sóc người già trong các bệnh viện, trại dưỡng lão.

II. TRÁCH NHIỆM CỦA LAO ĐỘNG:

- Khi tham gia cần nộp 20 ảnh 4x6, CMTND, tiền khám sức khỏe quốc tế.

- Hoàn thiện hồ sơ cá nhân theo mẫu của công ty.

- Tự làm hộ chiếu, lý lịch tư pháp ( công ty sẽ hướng dẫn, tư vấn).

- Hoàn thành khóa học giáo dục định hướng và ngoại ngữ theo quy định của cục quản lý lao động ngoài nước tại cơ sở đào tạo của công ty.

- Khám sức khỏe theo quy định đi lao động có thời hạn tại nước ngoài( công ty sẽ hưỡng dẫn và đưa đi).

III. CHI PHÍ XUẤT CẢNH: 4.900USD ( ưu tiên lao động có bằng cấp)

Chi tiết LH: vĂN PHÒNG TUYỂN LAO ĐỘNG XK CÔNG TY VINAGIMEX

Đ/C: Nơ 18, tầng 10, phòng 1012 khu đô thị Pháp Vân - Giaỉ Phóng - Hà Nội.

ĐT: 04.36830.823 / 016.88.55.44.09 / 0914.906.669.

HÃY TÌM HIỂU TRƯỚC EM NHÉ.CHÚC EM SỚM CÓ QUYẾT ĐỊNH CHO MÌNH.

Lê Đức Dũng
Trả lời 9 năm trước

Chào bạn.Mình là Dũng cán bộ tuyển dụng tạiCông ty Cổ phần phát triển dịch vụ C.E.O(thuộc tập đoàn CEO Group) - Wedsite :Laodongnhatbanceo.com

- Với Trung binh tháng trên20 đơn hàng thi tuyển thường xuyên,cơ hội bạn được tham gia thi tuyển và trúng tuyển là rất cao.Hiện tại công ty có 2 trung tâm đào tạo với quy mô trên500 Học Viên.Là địa chỉ tin cậy, uy tín giành cho các bạn có ước mơ sang nhật học tập và làm việc

Căn cứ vào giấy phép đưa người đi làm việc ở nước ngoài số: 228/LĐTBXH-GP do Bộ lao động Thương Binh và xã hội cấp và kế hoạch tiếp nhận của các Tổ chức tiếp nhận lao động tại Nhật Bản.

Thông báo về việc đăng ký tuyển chọn lao động đi thực tập kỹ năng tại Nhật Bản với nội dung như sau:

  • Ngành nghề: May, Thủy Sản, Xây Dựng, Cơ khí, Nhựa, Nông Nghiệp, Điện, Điển Tử, Mộc..
  • Giới tính: Nữ, Nam
  • ·Độ tuổi: từ 19 đến 30 tuổi; ( Đối với đơn hàng may tới tuôi 35 )
  • ·Giới tính: Nam & Nữ (Nam: cao 1m65, nặng 55kg trở lên. Nữ: cao 1m55, nặng 45 kg trở lên);
  • Trình độ/bằng cấp yêu cầu: Tốt nghiệp PTTH trở lên, Ưu tiên những ứng viên đã đi nghĩa vụ,học tại các trung tâm đào tạo tiếng Nhật, Trung tâm đào tạo nghề . . . .

Mọi chi tiết xin liên hệ Trực tiếp để được tư vấn tốt nhất :

VĂN PHÒNG TUYỂN SINH NHẬT BẢN – CEO

Lô 2B – X3, Khu đô thị Mỹ Đình, Từ Liêm, Hà Nội (Cách bến xe mỹ đình 1km)

Cán bộ tuyển dụng :Lê Đức Dũng

Wedsite :Laodongnhatbanceo.com

Diđộng:0967.966.355 - 0969.771.889
Email:dungld@ceos.vn

Skype: dungnb92