Hỏi về luật giao thông đường bộ ?

Các bác làm ơn cho em hỏi.Em vi phạm luật giao thông(để người ngồi sau xe gắn máy mang,vác cưa sẻ gỗ) thì vi phạm vào điều nao? và bị phạt hành chính thì mức phạt là bao nhiêu?
styles
Trả lời 14 năm trước
Chào bạn! Theo Nghị định 146/2007/ND-CT thì Phạt tiền từ 60.000 đồng đến 100.000 đồng đối với một trong các hành vi vi phạm sau đây: a) Điều khiển xe đạp, xe đạp điện buông cả hai tay; chuyển hướng đột ngột trước đầu xe cơ giới đang chạy; dùng chân điều khiển xe đạp, xe đạp điện; b) Đi vào đường cấm, khu vực cấm; đi ngược chiều đường của đường một chiều; c) Không chấp hành hiệu lệnh của người điều khiển giao thông hoặc người kiểm soát giao thông; d) Người điều khiển hoặc người ngồi trên xe bám, kéo, đẩy xe khác, vật khác; mang vác, chở vật cồng kềnh. Thân chào!
le vu hong ha
Trả lời 14 năm trước
-bật đài FM2 lên sóng 91MHZ kênh VOV giao thông, liên quan gì đến giao thông là ok Râu vẩy