Thẩm định, quyết định đầu tư dự án đầu tư xây dựng công trình?

Cho em hỏi về thẩm định, quyết định đầu tư dự án đầu tư xây dựng công trình?
Con Nan
Trả lời 14 năm trước
1. Dự án đầu tư xây dựng công trình trước khi quyết định đầu tư, phải được thẩm định theo quy định của Chính phủ. 2. Thủ tướng Chính phủ quyết định đầu tư các dự án đầu tư xây dựng công trình quan trọng quốc gia sau khi được Quốc hội thông qua chủ trương đầu tư. Chính phủ quy định thẩm quyền quyết định đầu tư đối với các dự án đầu tư xây dựng công trình còn lại. 3. Tổ chức, cá nhân thẩm định dự án đầu tư xây dựng công trình phải chịu trách nhiệm trước pháp luật về kết quả thẩm định của mình. Người quyết định đầu tư xây dựng công trình phải chịu trách nhiệm trước pháp luật về các quyết định của mình.
Nguyễn Văn Long
Trả lời 9 năm trước

Liên hệ 0912347030 để được tư vấnhttp://minhanproject.com/vi/dich-vu/du-an-dau-tu/lap-du-an-dau-tu.html