Thủ tục xin giấy phép bán hàng đa cấp

Kính chào sở Thương mại Tôi muốn tiến hành thủ tục xin giấy phép bán hàng đa cấp như Công Ty Lô Hội, công ty Sinh lợi vậy thủ tục phải được tiến hành như thế nao? Trân trọng kính chào
Trả lời 15 năm trước
Kính gửi công ty Quảng cáoDoanh nghiệp muốn được cấp giấy đăng ký bán hàng đa cấp, doanh nghiệp phải thực hiện theo quy định của điều 14, 15, 17 Nghị định 110/2005/NĐ-CP ngày 24/8/2005 và Thông tư số 18/2005/TT-BTM ngày 08/11/2005 của Bộ Thương Mại. Hồ sơ nộp tại Sở Thương Mại Tp. Hồ Chí Mình, số 59-61 Lý Tự Trọng, Quận 1. Phòng Quản Lý Thương Mại và Dịch vụ
tiến lực
Trả lời 12 năm trước

con lạy bố .đừng có đa cấp giống tụi nó nữa .cả một phường lừa đảo .nếu bạn làm đa cấp mà khong bắt member pải mua một sản phẩm để được tham gia thì ủng hộ .còn nếu không thì ...