Các đối tượng của quyền sở hữu trí tuệ là gì?

cream
Trả lời 16 năm trước
Các đối tượng của quyền sở hữu trí tuệ là các loại hình sáng tạo khác nhau mà con người nghĩ ra. Các đối tượng này cùng với chủ thể của quyền sở hữu trí tuệ là mục tiêu bảo hộ của Hiệp định TRIPS và các điều ước quốc tế khác.
GIA SƯ GIỎI
Trả lời 14 năm trước
1. Quyền sở hữu công nghiệp đối với: sáng chế, nhãn hiệu, tên thương mại, chỉ dẫn địa lí, kiểu dáng công nghiệp, bí mật kinh doanh, thiết kế bố trí mạch tích hợp bán dẫn và quyền chống cạnh tranh không lành mạnh 2. Quyền tác giả và quyền liên quan: Tác phẩm khoa học, tác phẩm văn học, tác phẩm nghệ thuật, cuộc biễu diễn, bản ghi âm, bản ghi hình, chương trình phát sóng, tín hiệu vệ tinh mang chương trình được mã hóa 3. Quyền đối với giống cây trồng ==> Chỉ trở thành quyền sở hữu trí tuệ một khi đã thực hiện đủ và đúng các yêu cầu luật định.[:)] Thân!
Hà Minh Tâm
Trả lời 13 năm trước

1. Quyền sở hữu công nghiệp đối với: sáng chế, nhãn hiệu, tên thương mại, chỉ dẫn địa lí, kiểu dáng công nghiệp, bí mật kinh doanh, thiết kế bố trí mạch tích hợp bán dẫn và quyền chống cạnh tranh không lành mạnh
2. Quyền tác giả và quyền liên quan: Tác phẩm khoa học, tác phẩm văn học, tác phẩm nghệ thuật, cuộc biễu diễn, bản ghi âm, bản ghi hình, chương trình phát sóng, tín hiệu vệ tinh mang chương trình được mã hóa
3. Quyền đối với giống cây trồng

==> Chỉ trở thành quyền sở hữu trí tuệ một khi đã thực hiện đủ và đúng các yêu cầu luật định. Thân!

TƯ VẤN VÀ NHẬN HỒ SƠ TẬN NƠI

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Công ty Luật Hà Trần- p1103-N06-Trần Đăng Ninh- Cầu Giấy

Điện thoại: (04) 62811702 - 04 22 13 80 81

Hotline: 0983 33 88 11

Email: Luatsu@Luathatran.vn

www.LuatHaTran.vn