Liệu cô ấy còn yêu em ko?

E co quen 1 co gai lon hon e 4t.e va co ay da yeu nhau dc 3thang,tinh yeu cua e va co ay rat sau dam nhug trong thoi gian e quen co ay thi nguoi yeu cu cua co cu toi hoai e ko biet phai lam sao.moi lan e dt cho co ay hoi co chuyen j ko thj co ay bao ko nhug e biet la co ay dag co chuyen j dau e va ko cho e biet,e muon hoi cac a.chi la co ay co cach cu xu nhu vay thi co ay co con yeu e ko va e phai lam ntn de co ay  hieu la e co the giai quyet dc moi chuyen neu nhu co ay muon.e xin chan thanh cam on

ha
Trả lời 11 năm trước

Tôi thấy thế này : theo bạn nói thì có lẽ cô ta đã bị ny cũ làm phiền mà không dám nói ra vì vậy muốn giải quyết cái này có lẽ bạn cần thời gian để hiểu mối quan hệ trước đâu của cô ta có lẽ lên tìm hiểu một chút xem họ đã có gì trước mà cô ấy phải phiền lòng nếu bạn tìm hiểu dc nguyên nhân đó thì bạn sẽ có hướng giải quyết thôi. Như bạn nói bạn có biết bạn gái cô ấy có lẽ đây là câud nối tốt cho bạn đó hãy nhờ cô ta hỏi giúp bạn hay nhơ cô ấy nhờ bạn gái thân khác vì cô này bạn biết lên ny bạn sẽ biết là bạn đang tham dò. Nhờ bạn gái quanh cô ấy bạn có thể biết dc điều cô áy đang nghĩ vì khi buồn có lẽ cô ấy cần một người để chia sẻ và lúc này có lẽ là bạn gái gần cô ấy vì cô ấy đang dấu bạn

Tôi nghĩ bạn lên giành thời gian thăm cô ấy đi mặc dù điện thoại cũng tốt song ở tình huống này có lẽ nó sẽ không tác dụng vì cô ấy đang muốn dấu bạn mà. Cố gắng tìm hiểu và thu xếp thăm cô ấy nếu không thì có lẽ bạn sẽ lơ đó

hao
Trả lời 11 năm trước

Vụ này hồi trước em thấy có 1 bác trong box TVTY tư vấn rồi thì phải. Cao kiến của bác ý là: nếu thằng kia nó cũng cùng đẳng cấp như mình, k fải thằng nhát chết và vô học thì hẹn nó đi uống nước. Tất nhiên là fải chọn quán nào đông người, lịch sự để đề phòng nó thủ dao trong người. Nó đến gặp mình thì mình cư xử lịch sự và tỏ cho nó biết mình thuộc đằng cấp khác, chú mày tuổi gì, anh lịch sự thế này là mày phải cám ơn anhNó chỉ việc đến ngồi rồi về, mình trả tiền hết. Nếu đc thì bố trí vài thằng bạn hổ báo đầu trọc xăm mình, thỉnh thoảng lượn qua chỗ mình ngồi vờ như tình cờ gặp, chào anh 1 tiếng, bắt tay bắt chân mình rồi lượn. Em nghỉ chỉ cần thế là về nhà nó úp mặt xuống gối mà khóc thôi
Nếu nó là thằng vô học thì hẹn nó lên bar, uống vài chén rồi thủ thỉ mình k muốn làm to chuyện làm gì, chú thích thì anh giới thiệu cho vài em chân dài miên man. Trông chú phong độ thế này, việc gì cứ fải bám ny anh, đến lúc anh em mình mất hoà khí thì chả hay tí nào. Tính anh thì rất hiền và cũng hiểu chuyện, nhưng ông anh của anh làm cảnh sát hình sự rất nóng tính. Anh với ny anh sắp cưới rồi nên anh k muốn to chuyện. Kiểu kiểu như thế
Nếu nó đẳng cấp cao, đại gia, đi ô tô thì khó rồi. Chỉ dựa vào sự kiên quyết của ny bác và độ chai lì của thằng kia thế nào. Dây vào mấy thằng lắm tiền nhiều của mình là người thiệt đầu tiên, có thể còn kéo theo ny và nhiều người khác. Hoặc theo ngu ý của em, những thằng lắm tiền thì thường có nhiều cái khuất tất. Nếu bác có tiền thì thuê thám tử tư mà theo dõi nó. Nó có gì khuất tất, mờ ám thì chụp ảnh về
Chúc bác thành công