Con trai mà không chịu dẫn bạn gái mình đi gặp bạn bè thì sao các bác nhỉ :(

Chuyện của tớ là như thế này: Tớ và anh quen nhau qua mạng, anh thì đi du học ở xa, 1 năm về VN được 2 lần. Bọn tớ gặp mặt nhau ở ngoài rùi thì mới iu. Quen nhau cũng đã được gần 1 năm. Anh hay dẫn tớ về nhà chơi, ba mẹ của anh rất quý tớ, đi đâu chơi cũng kêu tớ theo mặc dù những lúc đó anh có hay k có ở VN. Lúc anh về bọn tớ cũng hay đi chơi cùng với gia đình anh. Tớ biết là anh thật lòng với tớ và cả 2 đứa tớ cũng đã chín chắn rùi (tớ 24 còn anh 29 tuổi) Nhưng có 1 điều tớ hơi lăn tăn, đó là anh chưa bao giờ dẫn tớ đi chơi với bạn của anh. Tớ k hiểu tại sao? Nói 1 chút về bản thân của 2 đứa tớ: - Anh: đang học Ph.D ở Mỹ - Tớ: tốt nghiệp ĐH, đi làm được 1 năm rùi, mà cũng đang chuẩn bị khăn gói sang năm qua Úc học Master. Gia đình cũng đàng hoàng tử tế. Tớ có cảm giác là nếu anh dẫn tớ đi với bạn thì sẽ làm cho anh khó giới thiệu tớ, đại loại là anh thì học cao còn tớ chỉ mới học xong ĐH. Như vậy ý anh là như thế nào cả nhà nhỉ. Mong các bạn cho tớ lờikhuyên với. Tớ cảm ơn [:x]
gaupeo
Trả lời 15 năm trước
Em đã bao giờ đòi đi chơi với anh ấy và các bạn chưa? Nếu rồi và bị từ chối thì anh ấy có lý do gì không? Điều em nghĩ là chênh lệch học vấn theo anh là không phải. Phd yêu cử nhân đại học không có gì chênh lệch và cũng không có gì phải ngại giới thiệu cả. Hơn nữa em còn có kế hoạch học Master rồi. Anh không nghĩ các anh PhD đòi hỏi bạn gái hay vợ mình phải có bằng trên đại học.
Thanh
Trả lời 15 năm trước
Hi bạn, mối tình đẹp đấy nhỉ? Theo tớ nghĩ thì một năm bạn trai bạn chỉ về 1, 2 lần thì thời gian dành cho khoảng trời riêng của hai người cũng quá ít rùi lại dành cho cả bạn bè nữa thì còn đâu thời gian vàng ngọc của hai bạn nữa. Chắc chắn không phải vì người yêu bạn học Tiến sĩ Triết học, còn bạn là Bachelor mà ngại đâu (bạn viết tắt là Ph.D, tớ suy đại là Philosophy Doctor chẳng biết có đúng hay không). Bạn chắc tuổi Sửu, còn người yêu bạn tuổi Thân, mà những người tuổi Thân chắc là không như vậy đâu. Hoặc bạn có thể hỏi thẳng anh ấy xem sao, sao lại không chia sẻ với nhau được những chuyện như thế? Chúc hai bạn hạnh phúc![;;)][:x]