Tại sao con trai hôn trộm thì bị tát còn con gái thì không vậy bà con ?

Thời buổi nam nữ bình quyền, đâu đâu cũng thấy các bạn nữ đứng lên đòi nữ quyền này nọ hơhơ. Thế nhưng cũng luôn có những điều vô lí và bất công bằng cho cánh mày râu chúng ta. Các bạn thấy thế có đúng không? Con trai hôn trộm thì bị ăn tát ,< dù sao cũng hơn là để thằng khác nó hôn> nhưng sao con gái hôn trộm thì lại không sao nhể !!!
BT
Trả lời 16 năm trước
vớ vẩn...vớ vẩn ai nói con gái hôn trộm không bị tát bây giờ có cô bạn nào thử hôn trộm tớ đi...tớ tát ngay í chứ [[-x] Ai hôn trộm mà bị tát là kém, quá kém vấn đề là mình phải biết và cân nhắc trước khi hôn trộm bạn gái nào đó đảm bảo sau khi hôn trộm xong, ban gái kia sẽ nói "còn má bên này anh hôn nốt cho đều" [:-"]
Đặng Khắc Minh
Trả lời 14 năm trước

hôn lúc nào và như thế nào mới là quan trọng

Hôn là một nghệ thuật , người hôn là một nghệ sĩ :D

phamthuduong
Trả lời 14 năm trước

đàn ông luôn thiệt thòi à , chưa chắc ! tớ đây bi , ,, con trai tát mấy lần

he he

Đàm Văn Thạo check gia
Trả lời 14 năm trước

có cô bạn nào hôn trộm bạn thì bạn cứ tát nhiệt tình đi ko ai cấm đâu :D

chắc bạn hôn trộm ai mà bị ăn tát rồi chưa có ai hôn trộm bạn chứ ji :))

nguyen anh dung
Trả lời 14 năm trước

mặc dù thời đại ngày nay nam nữ bình quyền , nhưng phái yếu cũng phải có 1 số đặc quyền riêng chứ . chẳng hạn như bạn gặp 1 người con gái ( ko phải là người yêu nha ) cho bạn hon ,bạn có hôn ko? Còn bạn cho 1 bạn nữ hôn , người ta có chịu không? Vì vậy khi được con gái hôn thì hãy lấy đó làm niềm vui vì tại sao nó không hôn người khác mà mình lại được hôn . Hjhj

Nguyen Hai Dao
Trả lời 13 năm trước

Có lẽ người con Trai hôn là thể hiện 1 lời nói " anh yêu em" và nếu người đó dồng ý thì sẽ đỏ mặt và thành công còn nếu ko đồng ý thì chắc chắn là 1 cái tát. Còn con gái hôn là " Em thích anh" thì các bác nào cứng rắn lắm cũng chỉ đứng im lặng còn bác nào yếu thì bủn rủn tay chân , môi run run hihi. Thân!