Em và bạn gái quan hệ sau 5 ngày có kinh nguyệt, liệu có thai không?

Em và bạn gái em QHTD xong, 5 ngày sau bạn gái em có kinh thì có khả năng có thai ko ? vì tới ngày thứ 7, 8 cô ấy bảo muốn ói và thấy mệt. Như vậy bạn gái em có thai ko?
 |  Xem: 49.281  |  Trả lời: 6
Ngày gửi: 31/07/2009 - 13:45  |  Câu hỏi liên quan
Trả lời

Danh sách trả lời (5)

Trích dẫn:
Từ bài viết của chitachita
Chúng tôi phần nào hiểu mối quan tâm của bạn liên quan đến nguy cơ có thai trong lần quan hệ tình dục vừa qua. Bạn có theo dõi chu kỳ kinh nguyệt của mình trong 3 thì có đều không. Ví dụ chu kỳ KN của vợ bạn dài nhất là 29 ngày và ngắn nhất là 28 ngày chẳng hạn. Bởi thế, nếu tính theo công thức tính ngày an toàn trong chu kỳ kinh nguyệt là ngắn trừ 20, dài trừ 10 thì chúng ta có thể thấy như sau: Chu kỳ kinh nguyệt ngắn nhất của bạn là 28 ngày, dài nhất là 29 ngày thì sẽ có kết quả: 28 – 20 = 8; 29 - 10 = 19. Như vậy khoảng không an toàn là từ ngày thứ 8 đến ngày thứ 19 của chu kỳ kinh nguyệt, những ngày còn lại là ngày an toàn. Với kết quả này có thể thấy ngày thứ 5, 6 trong chu kỳ kinh nguyệt của bạn cũng là ngày an toàn theo cách tránh thai này. Song, theo công thức tính ngày an toàn trong cách tránh thai theo chu kỳ kinh nguyệt thì việc theo dõi chu kỳ kinh phải được thực hiện từ 6 tháng trở lên. Thậm chí ngay cả khi trong 6 tháng trước chu kỳ kinh nguyệt có đều (các chu kỳ kinh không chênh nhau quá 2 ngày) thì tháng tiếp theo cũng chưa chắc chắn rằng chu kỳ kinh nguyệt sẽ đều như những tháng đã qua. Bởi chu kỳ kinh nguyệt của bạn gái có thể chịu ảnh hưởng bởi nhiều yếu tố khác nhau như sức khỏe, tâm lý và môi trường… nên kinh nguyệt cũng có thể dao động thông thường từ 3 – 5 ngày và dao động bất thường từ 1 tuần đến nửa tháng. Theo đó, dù bạn có quan hệ trong những ngày được xác định là an toàn trong cách tránh thai này thì bạn vẫn có thể có nguy cơ có thai nếu chẳng may có hiện tượng trứng rụng bất thường. Bởi thế, tránh thai theo chu kỳ kinh nguyệt được xác định là phương pháp có hiệu quả thấp. Theo đó, nếu chưa có ý định mang thai và sinh con, vợ chồng bạn có thể cùng trao đổi để lựa chọn cho mình một biện pháp tránh thai phù hợp như bao cao su hoặc thuốc tránh thai hàng ngày để tránh bị động bạn nhé! Thông tin về các biện pháp tránh thai có phương tiện hỗ trợ bạn có thể tham khảo trên vatgia.com/hoidap. Để xác định chắc chắn là mình có thai hay không, bạn nên dùng que thử thai nhanh để kiểm tra sau khi quan hệ tình dục từ 7 – 10 ngày trở đi và siêu âm sau khi chậm kinh từ 1-2 tuần. Chúc bạn sức khỏe và an toàn!
Ngày gửi: 01/08/2009 - 11:10
bạn hãy hỏi xem bạn gái mình chu kì kinh nguyệt của cô ấy có đều không,và để ý xem chu kì kinh nguyệt tháng tới thế nào. Theo khoa học nghiên cứu thì thời gian quan hệ an toàn nhất là 1 ngày khi có kinh và 3 ngày sau khi hết kinh với điều kiện kinh nguyệt của người đó phải đều. Còn để phát hiện xem đã có thai chưa thì bạn phải chờ đến kì kinh nguyệt tiếp theo nếu thấy có dấu hiệu chậm kinh và những dấu hiệu khác lạ khác thì bạn hãy mua que thử thai để kiểm tra xem có thai chưa.
Ngày gửi: 24/09/2009 - 13:50
Ca'I nay ai ma` biet chu
Ban nen di hoi y kien bac si
Ngày gửi: 27/09/2009 - 16:13
Theo y học thì trường hợp của em có thai xảy ra là rất hiếm. Thường thì trứng rụng vào ngày thứ 9 đến ngày 14 sau khi có kinh nguyệt trong khoảng thời gian này là xác xuất có thai là rất lớn những ngày trước và sau có thai là rất hiếm tuy nhiên em mua que thử thai cho bạn gái thử là biết liền, em có thể mua que thử ở tất cả các hiệu thuốc. Chúc em và bạn gái khỏe mạnh

Mời bạn ghé thăm: Shop LÊ MY TRẦN
Ngày gửi: 28/09/2009 - 08:44

Bạn ko nói rõ chu kỳ kinh của bạn có đều ko, vì nếu đều thì khoảng thời gian bạn quan hệ sau khi hết kinh, có thể coi là trong khoảng thời gian an toàn, lại ko có xuất tinh trong thì ko đáng lo ngại. Nhưng vẫn lưu ý bạn 2 trường hợp, thứ 1 có thể chu kỳ kinh của bạn ngắn thì khả năng ngày quan hệ ko an toàn, thứ 2 là quan hệ đảm bảo ko xuất tinh trong nhưng vẫn có thể có vài giọt đầu của tinh trùng rơi rớt mà bạn trai của bạn ko thể biết. Hy vọng những lần quan hệ sau bạn sẽ có sự chuẩn bị phòng tránh tốt hơn, chắc chắn hơn.

Ngày gửi: 20/06/2012 - 14:07
Trả lời

Sản phẩm tham khảo tại cửa hàng.

Coban sunphát
Liên hệ gian hàng...
Poly vinyl Alcohol Resin - PVA
Liên hệ gian hàng...

Đang được quan tâm nhất

Những thành viên tích cực trong tháng
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(14 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(2 lượt cảm ơn)
Quảng cáo