Ở đâu dạy học đánh đàn guitar cấp tốc

Học guitar chỗ nào dạy good, ai học rùi thỉ chỉ với, mình cũng đang muốn đi học để cho thêm phong phú ^^

Lê Thị Diễm My
Trả lời 10 năm trước

Hồi ấy vô tình đi uống café cuối tuần có chương trình guitar nghe đánh rất hay nên mới lân la hỏi xem hóa ra là anh ấy là khách quen của quán lên chơi góp vui - đang dạy guitar tại 1 vài lớp ở Hội Guitar Đông Nam Á (Hồ Biểu Chánh, Phú Nhuận). Mình xin học thử và đến nay đã 1 tháng đã có thể đệm đàn được các bài cơ bản (học nơi này hay ở chỗ có bài nào mới ra thấy hay thầy dạy đánh luôn các bài đó, thầy trẻ nên có khác ^^). Bạn nếu muốn tìm hiểu về thời gian học có thể ĐT cho thầy Tuấn 097 5599 284 để thầy hướng dẫn cho bạn nhé.

Dinh Pham Ang Khang
Trả lời 9 năm trước

guitar đệm hát tại khuyến nhạc sông thu, Phương pháp nhanh và hiệu quả

bạn goi vào 08 22361386 hoặc truy cậphttp://amnhacsongthu.vn/khoa-hoc/309/206/KHOA-PIANO-CAN-BAN.html