Theo bạn khoảng cách nào là xa nhất ??

trang
Trả lời 16 năm trước
3 tấc. Vì người chết rồi chôn xuống 3 tấc đất là xa nhất
tu
Trả lời 16 năm trước
Lòng người biết đâu mà đo, sâu xa lắm
tien
Trả lời 16 năm trước
Bạn có nghe bài hát: "ở hai đầu nỗi nhớ" ko? Có khoảng không gian nào... đo chiều dài nỗi nhớ Có khoảng mênh mông nào... sâu thẳm hơn tình thương Ko biết bạn đã từng yêu và từng đau khổ khi chia tay chưa! Có những thứ không thể tính bằng khoảng cách, ko tính bằng chiều dài như nỗi nhớ chẳng hạn, và bây giờ chắc bạn đã biết khoảng cách nào là .... dài và thiết tha dza diết nhất rồi phải không!
Do Dot
Trả lời 16 năm trước
[quote]Từ bài viết của [b]trangdien[/b] Bạn có nghe bài hát: "ở hai đầu nỗi nhớ" ko? Có khoảng không gian nào... đo chiều dài nỗi nhớ Có khoảng mênh mông nào... sâu thẳm hơn tình thương Ko biết bạn đã từng yêu và từng đau khổ khi chia tay chưa! Có những thứ không thể tính bằng khoảng cách, ko tính bằng chiều dài như nỗi nhớ chẳng hạn, và bây giờ chắc bạn đã biết khoảng cách nào là .... dài và thiết tha dza diết nhất rồi phải không![/quote] Ông này như vừa bẻ gai hoa hồng hay sao vậy? Hoa hồng không còn để bẻ mà lại đi bẻ gai à?