Với 2 triệu, Nên mua card sound ngoài nào cho laptop

Mình định nâng cấp hệ thống âm thanh cho laptop của mình nay muốn mua 1 Card sound cho laptop cổng USB Đang ngắm nhất con[url=http://gtsamis.files.wordpress.com/2008/05/creative_sound_blaster_x_fi_news.jpg] Creative Sound Blaster X-Fi Surround 5.1[/url] vì trong tầm giá. Nhưng thấy nhiều người cũng chê quá, bảo con này dùng phần mềm để làm hiệu ứng là chủ yếu chứ không phải là phần cứng. Ngoài ra còn có [url=http://www.gadgetell.com/images/2007/11/onkyo_seu55sx_news.jpg]Onkyo SE-U55SX(W) [/url]được đánh giá rất cao nhưng giá cũng rất cao (Xấp xỉ gấp 2 con trên) nhưng mình cũng chưa biết chất lượng như thế nào, liệu có đáng để bỏ ra số tiền gấp 2 con trên để mua không? Ngoài ra trong tầm đó còn có con nào đáng quan tâm không? Các bạn giúp mình nhé. P/s: Mình dùng laptop nhé nên chỉ dùng được qua cổng USB hoặc Firewire thôi nhé.
Trả lời 15 năm trước
Theo mình nhận xét thì Creative Sound Blaster X-Fi Surround 5.1 là hợp lý với tầm tiền như bạn định đưa ra để sử dụng ! Không thể có chuyện sử dụng phần mềm làm hiệu ứng giúp cho một phần cững thấp kém tốt lên được! Hi vọng bạn cân nhắc và mua được món đồ như ý!