CAROL IAS 102 trợ thủ đắc lực dành cho các tín đồ karaoke

Nếu bạn là người yêu thích ca hát trên smartphone hay tablet thì CAROL IAS- 102 là sự lựa chọn thông minh dành cho bạn.

Về thiết kế

Carol Ias- 102 được thiết kế nhỏ gọn, di chuyển linh hoạt nên người dùng có thể đặt phụ kiện ở bất cứ đâu mà bạn muốn. Được bố trí các ngõ giao tiếp, tích hợp cả pin, bộ loa với công suất 3W, điều chỉnh âm lượng, độ vang giúp người dùng vừa có thể ca hát với âm thanh rõ và tốt trên các ứng dụng vừa có thể thu âm giọng hát hay cuộc guộc gọi trên Skype.

Thông số kỹ thuật của dock sản phẩm

Kích thước: 254 mm x 92 mm x 89 mm

Trọng lượng nhẹ: 380 gram

Pin: 2600mA x 2

Thời gian sạc pin: 4 giờ

Thời lượng phát nhạc: 8 giờ

Tần số âm thanh: 50Hz - 20KHz

Thông số Micro

Tần số âm thanh: 30Hz – 13 KHz

Trọng lượng: 119 gram

Tần số đáp ứng: 50 – 12.000Hz

Chất liệu được là bằng Fe + ABS và lưới tản nhiệt

Kích thước: 50mm (bán kính) x 144mm (dài)

Với các thông tin trên hy vọng giúp bạn tìm được một sản phẩm phù hợp để hỗ trợ việc ca hát của mình.

ThaiLand Best
Trả lời 5 năm trước

Con này mà kết hợp với con loa âm trần của bênCông ty TNHH 1 thành viên âm thanh Lạc Việt, loại dùng nam châm Orifancol thì tuyệt vời luôn