Hỏi về cổng tín hiệu âm thanh ?

Cổng tín hiệu âm thanh kỹ thuật số S/PDIF ở mặt sau máy tính HP Media Center của tôi không giống với cổng S/PDIF trên bộ khuếch đại âm thanh (amplifier), tôi có thể nối hai cổng này lại với nhau được không?
NAIAS2008
Trả lời 16 năm trước
Sony/Philips Digital Interface (S/PDIF) chỉ là một chuẩn để truyền tín hiệu âm thanh số, chứ không phải là đầu nối và dây cáp. Nhiều máy tính hiện nay được trang bị các cổng Toslink hình chữ nhật có thể kết nối với cáp quang trong khi các hệ thống loại khác lại sử dụng đầu cắm RCA và cáp đồng trục. Để kết nối chúng lại với nhau, bạn hãy sử dụng một adapter như thiết bị Coaxial-to-Toslink Converter của SIIG giá 25 USD