Tai nghe Beat Monster thì mua ở đâu rẻ?

Em đang cần mua nhưng không biết mua ở đâu, các nào biết ở đâu bán chỉ dùm em với.

Lê Văn Đăng
Trả lời 11 năm trước

Sản phẩm này có tốt không bạn, mình sợ mua qua mạng hàng không đảm bảo.

Lê văn Đăng
Trả lời 11 năm trước

Bạn yên tâm, bên mình kinh doanh hàng đảm bảo, có bảo hành xuất sứ rõ ràng

Le Van Dang
Trả lời 11 năm trước

Mình mua 2 Sản phẩm trên mua chung thì có được miễn phí giao hàng không?

Nguyễn Đức
Trả lời 11 năm trước

Anh bạn mình vừa mua Beats by dre solo, nghe chất lắm. Mình nghe nhạc sàn cực hay. Hình như mua tại: http://tainghebeats.vn .

chúc bạn mua được tai nghe ưng ý!